Kiến trúc vượt bâc của biệt thự liền kề ở liền kề the eden rose thanh trì

Với lượng các công trình dự án, nhà ở đã, đang và sẽ thấy trên thị trường nhà đất Hiện nay, nếu một khu đô thị không có điểm gì nổi trội sẽ vô cùng khó thu hút được sự quan tâm của các cư dân. Khác biệt với đa dạng dự án thường thường thường khác, biệt tự liền the eden rose không chỉ có vị trí vàng, giao thông thuận lợi, hệ thống tiện nghi mà còn có môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên cùng Kiến trúc điểm cộng.

dự án The Eden Rose được ghi nhận là một dự án đáng để mua nhất trong năm 2017 này. Dự án được đầu tư bởi chủ thầu Vimefulland danh giá, tăng trưởng theo kênh Concept bất động sản nghỉ dưỡng Xanh.

dự án The Eden Rose nằm ở quận Thanh Trì, thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích dự án là 8ha, nhưng Diện tích xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thống tính năng cùng quang cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể dự án.

The Eden Rose đó là một dự án tập hợp các loại hình liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại với Số lượng liền kề là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, lượng nhà phố thương mại là 46 lô có Diện tích 96m2 – 163m2, và lượng biệt thự là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. những lô tại dự án The Eden Rose có tiết diện vừa phải, phù hợp với nhu cầu và lý do kiện của khá nhiều quý khách hàng.

>> Xem thêm: chung cư QMS

tại dự án The Eden Rose được Kiến trúc với nhiều tiện nghi điểm cộng, có khả năng đáp ứng vẹn toàn cho nhu cầu của cư dâ như trung tâm thương mại mua sắm, hồ nước, vùng lân cận tập luyện, trường mầm non, Bể bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

Bên cạnh đó, không gian sống ở The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện ích, hiện đại cùng môi trường tự nhiên với sự trông thấy của các công viên cây xanh nhỏ, những khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: