NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ VINGROUP HƯỚNG ĐẾN TẠI BIỆT THỰ VINPEARL CỬA HỘI

Là một dự án tâm huyết của Vingroup tại thành phố văn hóa Hội An, được đầu tư với số vốn hơn 5000 tỷ đồng, vinpearl cửa hội hứa cam đoan đem đến cho khách hàng một trải nghiệm sống ấn tượng mang tên “All in One”.
Vingroup vốn là công ty bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam với một loạt các thương hiệu bất động sản nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vinpearl Land... Các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống ấn tượng và những cơ hội đầu tư lý tường. Chính vì vây, không phải ngẫu nhiên mà Vingroup sở hữu thể là tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư vàng
Tại Biệt thự biệt thự vinpear cửa hội , những giá trị mà Vingroup muốn dành tặng cho quý khách hàng chính là cơ hội đầu tư sinh lời cao và trải nghiệm sống “ All in one”. Hội An vón là thành phố du lịch nổi tiếng của tỉnh Nghệ An. Hàng năm lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Hội An là không nhỏ. Chính vì vậy trong tương lai khi dự án vinpear cửa hội đi vào vận hành ( quý III/2018), siêu dự án sẽ lôi cuốn lượng lớn khách nghỉ dưỡng, đem lại khoản hiệu quả cực tốt cho cư dân. vinpearl cửa hội chính là dự án đầu tư an nhàn nhất cho các nhà đầu tư khi mức lợi ích công trình đem lại sở hữu thể cao hơn mức lãi suất mà chủ đầu tư công trình Vingroup cam kết.

Trải nghiệm sống All in One
Lý do có thể gọi cuộc sống đời thường tại dự án vinpear cửa hội nghệ an là All in One vì nhưng tiện ích tuyệt vời mà dự án có thể đem lại cho quý cư dân. Hệ thống tiện ích của biệt thự vinpear cửa hội gòm có khu giải trí Vinpearl Land, bể bơi bốn mùa cao cấp, phòng tập thể hình, spa chăm sóc sắc đẹp, khu thể thao Vinpearl Golf…. Tất cả các mong muốn của bạn về giải trí, vui chơi hay thư giãn sẽ được đáp ứng đầy đủ tại Biệt thự biệt thự vinpear cửa hội .

Đến với biệt thự vinpear cửa hội, bạn sẽ được trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng đảng cấp và tiêu chuẩn 5 sao. vinpearl cửa hội – mang cả thế giới đến cho bạn.

Mời bạn truy cập vào trang http://vinpearl-nghean.com/ để cập nhật thông tin dự án 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: