Pan Pacific Đà Nẵng đã đón hàng nghìn cư dân về sinh sống

Từ năm 2015 đến nay được xem là giai đoạn bùng nổ các siêu dự án Pan Pacific Đà Nẵng tại Đà Nẵngvới hàng nghìn sản phẩm được bàn giao. địa điểm sống gòm có cảnh quan cây xanh, các khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội, thiết kế, an ninh, hệ thống dịch vụ… chính là những tiêu chí hàng đầu khiến cho cư dân tin chọn sản phẩm của Tổng công ty MBLands và tập đoàn cổ phần Tokin PropertyPan Pacific Đà Nẵng đã đón hàng nghìn cư dân về sinh sống
Được quan tâm phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích công cộng nhằm tạo lập cuộc sống thường ngày hạnh phúc và thoải mái nhất cho cư dân, Pan Pacific Đà Nẵng có phong cách thiết kế là một hội tụ nhà ở với các dịch vụ tiện ích nổi bật như: 3 tầng để xe bao gồm 01 tầng hầm và 2 tầng trên cao, khu tổ chức sự kiện, bể bơi ngoài trời rộng 774m2 và bể bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non đạt chuẩn, khu tập Gym & Spa, Café vườn treo, khu mua sắm, nhà hàng…

Với mật độ tạo dựng chỉ 39%, toàn bộ các khối nhà chung cư được bao bọc bởi cảnh quan không gian xanh với vườn hoa, công viên, lối đi dạo, đài phun nước, khu giải trí trẻ em rộng lớn.
Với thiết kế tối ưu, tất cả các phòng của mỗi căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng đều được tiếp xúc với ánh sáng, gió với hệ thống tuần hoàn không khí đạt tiên tiến. đặc biệt, khu vực hành lang của các tầng được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, lưu thông khí và gió tốt.

Siêu dự án Pan Pacific Đà Nẵng còn được chủ thầu xây dựng Tổng công ty MBLands và công ty cổ phần Tokin Property đầu tư, trang bị đầy đủ hệ thống thông tin liên lạc và giám sát. Hệ thống thông tin bao gồm điện thoại, cáp quang, truyền hình kỹ thuật số, truyền thanh…đáp ứng tiên tiến tất cả các nhu cầu sử dụng của những quý cư dân sinh sống trong toàn bộ các vùng miền trong công trình. Hệ thống camera cao cấp, giám sát đảm bảo an ninh của tòa nhà phát triển 24/24.

bên cạnh đó, hệ thống phòng chống cháy nổ được quan tâm nhất khi tập đoàn đầu tư đầu tư hệ thống phòng chống cháy nổ tự động, đẳng cấp cho toàn bộ các vùng miền thiết yếu như vùng miền tầng hầm, các khu khu mua sắm, sảnh căn hộ và trong chính căn hộ của khách hàng nhằm đảm bảo tiên tiến về tính mạng con người, và tài sản của các đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ tại các tầng thương mại và các quý khách hàng sinh sống tại dự án cũng như chính tài sản của tập đoàn đầu tư.
Tất cả những tiện ích trên mang lại cho quý cư dân của Pan Pacific Đà Nẵng một “Niềm Kiêu Hãnh”, một không gian “đáng sống”, trong lành, văn minh, một cuộc sống thường ngày với tiêu chuẩn 5 sao dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/ để cập nhật thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: