Sức hút lớn mang tên Booyoung vina mỗ lao Hà Đông

Booyoung vina mỗ lao đang tạo nên một sự thu hút hấp dẫn tại phía Tây thành phố. Cho dù đã cắt nóc đến tầng 30 tuy nhiên dự án vẫn chưa chào bán, đó cũng được coi là lý do nổi bật tạo thành sự vượt trội của sản phẩm này.
Có thể cho rằng căn hộ Booyoung đó là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ phía Tây Thủ đô. Hãy đăng ký ngay để nhận tin tức mới top 1 về dự án cũng như lịch mở bán.
Booyoung vina mỗ lao là dự án dự án quốc tế thứ nhất ở miền bắc bộ với tổng mức đầu cơ đăng ký là 171 triệu USD trên nền đất 43.124m2 nằm sát bên tuyến đường Mỗ Lao Hà Đông, kiến tạo theo mô hình khép kín trọn vẹn tính năng khu dịch vụ thương mại với tổng số nhà lên tới 5000 căn, hứa hẹn hứa hẹn một tương lai mới cho vùng đất Mỗ Lao được thay da đổi thịt.
công trình đó là quy tụ tiện ích và chung cư Booyoung Vina gồm nhiều công trình dân sinh, trong đó gồm 6 tòa từ CT2 đến CT7 là tụ hợp dự án và dịch vụ, được Kiến trúc theo phong cách theo hướng xanh, thoáng, tiêu chí sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tư nhiên tới từng nhà. toàn bộ công trình có thiết kế và thi công theo hiện đại được giám sát chặt chẽ từ phía Hàn Quốc,ai bước qua cũng có thể xuất hiện được cách triển khai thi công thân thiện với môi trương mà TĐ đầu cơ đang làm quá tốt.
Xem thêm: Khu đô thị Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang
Sau nhiều năm âm thầm thi công thì siêu Khu đô thị Booyoung Vina đang dành hình thành tổ hợp theo thiết kế, nhưng điều kỳ lạ hơn cả đối với một khu đô thị Bất Động Sản tại nước ta đó là công trình này đã cắt nóc xong tòa CT7 nhưng CĐT vẫn kín tiếng thông tin mở bán tới truyền thông và giới đầu tư BĐS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: