Sun group Cát Bà giá trị cuộc sống xanhLà một công ty được đánh giá cao trong thị trường bất động sản với những định hướng đi đầu trong việc vận hành, tập đoàn Sun Group cho ra mắt công trình Biệt Thự Sun Group Cát Bà với quy mô lớn cùng các tiện ích vui chơi tiêu chuẩn 5 sao khác.


Một phần của Biệt Thự Sun Group Cát Bà

Đảo Cát Bà là một nơi hoàn hảo, phù hợp cho việc vận hành loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hẹn rằng sẽ là một địa điểm cực kì hút khách nước ngoài trong nhiều năm tới. Và trong công trình sở hữu sự xuất hiện của 3 mô hình đều được mong đợi mang lại một tỷ suất sinh lời sinh lời cao: Condotel Sun Group Cát Bà, sun group cát bà và Shophouse dự án sun group cát bà.

Những vị trí được công ty Sun Group đưa vào khảo sát và dự kiến quy hoạch đều có tiềm năng cực kì tốt và cảnh quan thiên nhiên đẹp, quỹ đất rộng để có thể cuốn hút khách du lịch, đặc biệt quan trọng khách quốc tế, vươn tới trở thành một trong những khu du lịch trọng điểm của Việt Nam trong tương lai.


Vị trí dự án sun group

công trình dự án sun group tận dụng được những ưu thế từ suối nước nóng và đầu tư thêm các siêu dự án mới đưa nơi đây trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh với hệ thông khách sạn, biệt thự, sân Golf bãi biển công cộng, khu vui chơi vui chơi hiện đại hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với quỹ đất rộng thì siêu dự án không thể thiếu được các tiện ích tốt nhất với các khu giải trí vui chơi 5 sao cùng với những địa điểm khai thác trên các hòn đảo nên thơ chính là một ẩn số cho du khách sở hữu thêm cơ hội trải nghiệm và phát hiện.


Sân Golf tại dự án sun group cát bà

mặt khác còn là các bãi biển tắm sạch sẽ, cát mịn, nước biển xanh trong thì cánh rừng nguyên sinh với những động vật quý hiếm, nhiều loài nằm trong sách đỏ, núi đá vôi, suối nước nóng tự nhiên… cũng là điều luôn khiến khách du lịch trong và ngoài nước bị hấp dẫn. Chính vì vậy, du lịch sinh thái chính là lợi thế quý, hiếm mà đảo Cát Bà sở hữu thể hoạt động.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: