Sun premier village phú quốc - Thiên đường sống tại Phú Quốc


sun premier village phú quốc là dự án nghỉ ngơi mới được Tập đoàn Sungroup triển khai trong hòn ngọc của biển Đông – đảo Phú Quốc với số vốn đông đảo. dự án được những chuyên gia BDS đánh giá là khu nghỉ dưỡng đặc biệt nhất tại Phú Quốc.

Nhận được sự đánh giá trên, TĐ Sungroup đã phải bỏ ra số vốn đông đảo để xây dựng các dịch vụ tiện ích và hệ thống cây xanh để đem lại cao cấp sống tốt nhất cho bạn. Tập đoàn cũng đã mất một thời gian dài để có thể danh được quyền xây dựng chung cư trên đảo Phú Quốc – hòn đảo sắp biến thành đặc khu kinh tế trước tiên của VN ở năm 2018.


Dự án tọa lạc ở địa điểm Bãi Kem, nằm trong thị trấn An Thới của đảo Phú Quốc. Đây là vị trí thuận lợi trên đảo Phú Quốc hoàn hảo trong thời kì tới khi chuỗi cáp treo vượt biển lớn nhất thế giới nối cảng An Thới – Hòn Thơm được hoàn thành thì sẽ không sở hữu gì tuyệt hảo hơn.

Khi đến với cá khu nghỉ ngơi, điều hoàn hảo nhất mà cư dân mong đợi như thế chính là tiện ích và tiêu chuẩn 5 sao dịch vụ. Hãy thử tưởng tượng nếu du khách đến với dự án premier village kem beach, du khách được tận hưởng nhiều tiện ích hoàn hảo như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực – loại bể bơi chỉ sở hữu trong các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu, bến du thuyền siêu sang và nhà hàng vách núi nhô ra biển thì sẽ thât lý tưởng. Đến với sun premier village kem beach resort, du khách sẽ nhận được tốt nhất dịch vụ tốt nhất, xứng đáng nhất so với số tiền mà khách du lịch đã bỏ ra.

Không chỉ thế, để mang tới sự thuận lợi nhất cho khách du lịch, đơn vị đầu tư Sun Group đã khéo léo chọn lựa vị trí chung cư chỉ cách thức sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ khoảng 10 phút đi xe. Như vậy, dù là khách quốc tế hay khách du lịch trong nước cũng có thể linh hoạt di chuyển đến sun premier village phú quốc. Thật thuyệt vời phải không những bạn. Đó là một điểm cộng đông đảo ở mắt những người thích đi du lịch – các người thích sự dịch chuyển.

Mời bạn truy cập vào trang http://premiervillagephuquocresort.net/ để cập nhật nhiều thông tin dự án 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: