Thiết kế căn hộ D’Eldorado - Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân

Chung cư D' El Dorado Phú Thượng ngay chỉ khoảng các ngày động thổ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người mua. Không chỉ trong nước mà rất nhiều khách hàng nước ngoài luôn có yêu cầu muốn thuê căn hộ này để sinh sống và lao động. Vậy, còn điều gì làm cho bạn luôn trăn trở mà không về và sở hữu các căn dự án chung cư đáng sống tiên phong nhỉ?

Đa phần người luôn gặp không dễ trong việc tìm kiếm những căn hộ có thiết kế vừa ý nhưng giá tiền phù hợp. Để phục vụ được các nhân tố trên khu chung cư D' El Dorado của doanh nghiệp Tân Hoàng Minh được chủ đầu tư quy hoạch có khả năng để thỏa mãn vượt trội các nhu cầu của người ở.


TK nội thất tại Tân Hoàng Minh D' El Dorado Phú Thượng

Thứ nhất là thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Với mục đích thiết kế tối ưu thuận tiện cho việc dùng, bảo đảm đủ tân tiến muốn thiết. Được các nhà kỹ sư đo ni đóng giầy từng chi tiết nhỏ hàng đầu cũng rất cầu kì và công phu nhưng chỉ cần lộn xộn hay rối mắt.
Đó là những căn hộ khu đô thị sang trọng, văn phòng với DT hợp lý, họa tiết tinh xảo, hút mắt, đem lại sự đẳng cấp cho người có được căn hộ. điểm riêng biệt phong cách TK tại dự án khu đô thị Tân Hoàng Minh theo phong cách châu Úc hợp với các đối tượng người mua chỉ khoảng ngoại quốc hoặc giới thượng lưu.

Đồng thời nội thất tại đây được kiến thiết theo cách tân cổ điển, cân đối tối ưu được không khí và ánh sáng tự nhiên. Ở D’Eldorado, chủ nhân căn hộ sẽ cảm thụ được trọn đủ định nghĩa “ luxury” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn hướng trở về.

Tiếp đó, việc dùng mô hình tân tiến bậc nhất Việt Nam. Bất cứ ai một lần đặt chân tới khu dự án chung cư D’Eldorado đều vô tình “ cảm nắng” nơi này. Với không gian sống lành mạnh, rộng rãi tuyệt đối, lại có vị trí nằm giữa long thủ đô, ai mà lại có thể chỉ từ chối sự yêu thích ở đây cơ chứ. thêm nữa, với sự cho sinh ra thể loại căn hộ hometel thứ 1, là sự kết hợp giữa Home ( nhà ở) và hotel ( khách sạn) tạo thành các căn hộ khiến cho bạn có cảm giác thoải mái như ở nhà mà đẳng cấp ko kém hotel.

>> xem thêm: Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: