Vinhomes D Palais Louis - Không gian sống đẹp

Bất cứ ai cũng đặt câu hỏi như vậy khi giá của căn hộ siêu xa xỉ của dự án Vinhomes D Palais Louis được mở bán. dự định, tập đoàn đầu tư Tân Hoàng Minh đưa ra chi phí từ 130 triệu đồng trở lên/m2.

Ông chủ Tân Hoàng Minh không phấn đấu thuyết phục ai cả, mà chính quý khách hàng, các chủ nhân xứng tầm sẽ được thuyết phục bởi cái đẹp hoàn mĩ của Vinhomes D’Palais de Louis được kết tinh bởi sự sáng tạo và kiến trúc sáng giá.

Và khi đã đến, chiêm ngưỡng cảm xúc, thì suy nghĩ hiện hữu tại du khách, không còn là câu hỏi vì sao D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đắt bậc nhất nước ta, mà thay vào đó là khát khao được chiếm hữu 1 nhà địa danh đây, để khẳng định giá trị thương hiệu của chủ yếu bản thân mình – các chủ nhân thành đạt và xứng tầm.
Không nằm ngay giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội ồn áo sầm uất, Vinhomes D Palais Louis được đặt trên tuyến đường Nguyễn Văn Huyên rộng 63m. Đây đó là một tại những trục tuyến đường đẹp nhất trung tâm thành phố tọa lạc giữa quận Ba Đình và Cầu Giấy. Vinhomes nguyễn văn huyên sở hữu 27 tầng nổi. 4 tầng hầm để xe rất hấp dẫn và 242 căn hộ được thiết kế theo phong cách hoàng gia Pháp, trang bị nội thất của Ý không chê vào đâu được và đắt tiền trên toàn cầu.


Chúng ta đang nói về 1 địa thế đúng đắn của Vinhomes D Palais Louis – vị trí tụ hợp một cộng đồng cư dân tinh hoa và lịch lãm, thừa kế thụ môi trường xung quanh xanh ngát của công viên rộng rất nhiều, hồ nước trong xanh, ở đó những chủ nhân của mỗi căn hộ siêu xa xỉ đều sở hữu chung một thị hiếu hoàn mỹ, một phông nền kiến thức văn hóa, với say mê sở thích cực kỳ quyến rũ của các người thành đạt.
Sẽ thật thú vị nếu tại các chuyến công du trọng điểm, hay tại khoang máy bay hạng C, hoặc tại các bữa tiệc chất lượng của doanh nhân, vị khách gặp lại người hàng xóm của mình. Và này chính là D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – dự án căn hộ siêu sang sáng giá hàng đầu nước ta dành cho các người thành đạt và hiểu rõ cao cấp của bản thân mình.


Ông chủ Tân Hoàng Minh tin rằng, sáng tạo đó là phong cách, đó là say mê và sự điểm nổi bật chính là thành phần tạo thành sức thu hút chẳng thể chối từ. Khi xây dựng loại hình đó, ông Dũng đặt yếu tố cá nhân của mỗi cư dân lên trên hết.

Ông hiểu biết rằng, mỗi con người đó là duy bậc nhất, chính vì vậy mỗi môi trường địa hình đây đều có tính cá nhân và mỗi căn hộ đều có phong cách riêng không trộn lẫn, khiến chủ nhân cảm nhận được sự hiện diện cái tôi của mình trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Mời bạn truy cập vào trang http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/ để cập nhật thêm thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: