Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh có nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam


Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Nằm tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cách thức quê hương của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng chỉ 10km. Đây có thể xem dự án hết lòng nhất của ông Phạm Nhật Vượng.
Những dự án Vinpearl đang làm mưa làm gió trên thị trường BDS nói chung và đặc biệt là dự án Vinpearl Hà Tĩnh. Chăc chắn chung cư như thế đem đến cho các nhà đầu tư các khoản doanh thu lớn.
Xem về khả năng của thị trường BDS nghỉ dưỡng, ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE VN đánh giá, ở năm 2015 và nửa đầu năm 2016, thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đang cho thấy những sự chuyển biến tích cực. Ông Marc Townsend cũng đặc biệt đặc biệt mạnh đến những dự án được quản lý bởi chủ đầu tư danh tiếng, tiềm lực mạnh với các cam kết sinh lời cao, cố định hằng năm đang có sức hút đông đảo.

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được coi là sản phẩm xây dựng sinh lợi kép: cho bây giờ và cho mai sau.
Trên thị trường bây giờhưởng, có thể kể tới những dự án căn hộ nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Villas đang được quản lý bởi đơn vị Quản lý Khách sạn Vinpearl – Vingroup – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được cư dân yêu thích nhất. Theo tiết lộ của chị Trần Mai Hương (Ba Đình, Hà Nội) – đơn vị đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl hơn một năm qua, với vị thế và công suất phòng ở mức cao như hưởng thụ của Chủ đầu tư Vingroup (lên tới 90 – 95%, riêng mùa cao điểm là 100%), cam kết sinh lợi nhuận 10%/năm tại 10 năm và chia sẻ 85% số tiền thu về cho thuê trọn đời vốn đã thu hút giới đầu tư. nhưng, thực tế cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu còn cao hơn vô cùng nhiều, điều như thế làm cho villa biển Vinpearl Resort & Villas biến thành sản phẩm triển khai sinh lợi kép: cho hiện giờ và cho tương lai.

>>>> nhận định thêm dự án khác :biệt thự kem beach resort

Phương thức “quản lý thích nghi linh hoạt” nhằm tối đa hóa lợi nhuận là bí quyết thu hút giới đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup.
Đặc biệt, với phương thức “quản lý linh hoạt” điều chỉnh theo thực tế kinh doanh và nhu cầu của dân cư để mức giá vận hành hợp lí, tối đa hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư được coi là sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận của dòng sản phẩm đó. Trên thực tế, điều này không phải chủ đầu tư nào cũng biết và đơn vị đầu tư nào cũng thực hiện được.

Không những thế nhiều dự án khách sạn nghỉ dưỡng hưởng thụ đang thuê những doanh nghiệp quản lý nước ngoài dẫn tới việc ngoài chi phí vận hành khách sạn như nhân viên, buồng phòng, điện nước… CĐT còn phải trả thêm phí thuê quản lý được tính trên tổng nguồn lợi nhuận. không những thế, những hợp đồng thuê thông thường có thời hạn 3-5 năm, sau đó có thể tái ký hoặc thuê
Đơn vị khác, vòng đời công ty quản lý quá ngắn sẽ ảnh hưởng khả năng vận hành để sinh lời ổn định. Do đó, việc khai thác một tổ chức vận hành trong nước, đích thực am hiểu thị trường như hình thức căn hộ khách sạn Vinpearl Resort & Villas của Chủ đầu tư Vingroup là 1 lợi thế tuyệt vời.

Tháng 9/2016, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được Tạp chí Tài chính thế giới Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” tại những hạng mục quan trọng nhất: chủ đầu tư chung cư phức hợp; đơn vị đầu tư Trung tâm thương mại và CĐT dự án du lịch nghỉ ngơi năm 2016. song song đó, Vinpearl cũng có tên ở top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance mở bán tại tháng 9 gần đây.

Như vậy có thể thấy, với phương bí quyết quản lý nhiều năm kinh nghiệm, thành công của mô hình Vinpearl đang gợi mở 1 hướng đi cho chủ đầu tư villa biển ở việc quy hoạch quy trình chất lượng có bản sắc riêng và bền vững.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: