Vogue Resort Cam Ranh mang lại những giá trị đích thựcỞ những năm gần đây sự nâng cấp du lịch về biển của các thành phố đông đảo đã trở lên mạnh mẽ và thu hút sức triển khai của những đơn vị đầu tư đông đảo của VN. Sự triển khai của dự án Vogue Resort Cam Ranh của Newcity Group cũng là một hướng đi mới mẻ đã khiến biển xinh đẹp càng trở nên có vị thế tại long khách du lịch trong và ngoài nước.
Phối cảnh chung cư Vogue Resort Nha Trang

Không khó để nhìn nhận được lợi thế từ sức hấp dẫn tự nhiên của các bãi biển Viêt Nam, nhiều “ông lớn” đã nhanh chóng “khoanh vùng” cho mình để dựng xây những dự án tầm cỡ hút khách. Tuy là vậy Tuy nhiên thị trường BDS nghỉ dưỡng vẫn còn tiềm ẩn nhiều giá trị thặng dư và thời điểm này đòi hỏi sự sáng tạo hơn nữa từ các dự án mới.
Đặt ngay sát bờ biển, các căn chung cư được bố trí hợp lý quay mặt tiền về biển cả xanh mát và giữa các sắc xanh sinh thái của cây cỏ. Không chỉ có kiến trúc tốt, 100 căn villa Vogue Resort Cam Ranh còn có bể bơi riêng tư ngay ở chính căn hộ. chủ đầu tư luôn mong muốn đem đến trải nghiệm nghỉ ngơi hoàn toàn ưu việt cho khách du lịch 1 khi đã đặt chân tới chung cư.
Không chỉ triển khai vào các căn villa cao cấp, tòa cao ốc Condotel sở hữu điểm nổi bật khẳng định gây ấn tượng mạnh và khó quên: kiến trúc xoay 60 độ. Có lẽ cũng khá ưu việt, Tuy nhiên với lối triển khai này các căn hộ Vogue Resort Cam Ranh có được không gian mở ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển và tuyến phố Nguyễn Tất Thành rực rỡ ánh đèn.CONDOTEL VOGUE RESORT Nha Trang

Đúng như ý tưởng xuyên suốt “nghĩ lớn làm lớn”, tại bối cảnh những dự án nghỉ ngơi ngày càng nhiều bắt buộc dự án Vogue Resort Cam Ranh cần phải ưu việt và triển khai hơn nữa. Do đó, bên cạnh các thương hiệu hợp tác nổi tiếng về kiến trúc, đơn vị đầu tư chung cư còn bắt tay với TĐ Accor của Pháp. Dưới sự vận hành quản lý của Accor, chung cư sẽ có được diện mạo mới mẻ, các dịch vụ chuyên nghiệp, tác phong phục vụ chuẩn quốc tế.


Chưa hết, Mặc dù khả năng du lịch lớn là vậy trong các bãi biển thuộc biển xinh đẹp, tuy nhiên Vogue Resort Cam Ranh sẽ có 1 vòng đảm bảo lưu lượng khách và tỷ lệ lấp phòng cao từ việc chuyển đổi khách tại hệ thống khách sạn thương hiệu Accor. Cùng với Đó là mức cam kết phân chia doanh thu lên tới 80%/năm khiến cho giới đầu tư không thể ngồi yên.

Mời bạn truy cập vào trang http://vogueresortscamranh.com/ để cập nhật thêm thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: