Cảm xúc đầu tiên của khách hàng về dự án Mỹ Đình Plaza

Phải đến lúc xây dựng đến tầng 6 thì Chung cư Mỹ Đình Plaza mới được chủ đầu tư PCC1 mở bán chính thức ra thị trường. Tính đến quá trình hiện ở thì đã có hàng trăm quý khách hàng mong muốn chiếm hữu nhà tịa Chung cư Mỹ Đình Plaza 2.

Không gian sống hiện đại

Với nhu cầu tạo thành một môi truờng sống tốt nhất dành cho những nhà đầu tư đang sinh sống và làm việc tại Mỹ Đình và gần lân cận, Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 lấy giá trị cuộc sống đích thực để thực thi Mỹ Đình Plaza 2. Khá nhiều quý khách hàng khi buớc vào bên trong căn hộ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ cảm thấy sự thân thuộc và ấm áp của một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng rất giản dị…Càng đi vào sâu trong nhà, các gam mầu cực kỳ dịu mắt giúp ra nâng cao độ rộng và sự ấm cúng cho căn hộ. Đồng thời ban công rộng rãi vừa có thể là vị trí ngắm trăng mỗi buổi tối vừa có thể trồng rau cung ứng thức ăn cho cả gia đình. Sự ấm áp của nhà không đơn thuần là nhiệt độ tăng lên trong căn nhà mà là sự đoàn tụ, sự săn sóc của bàn tay “người đi xây tổ ấm”. Đó cũng chính là nhu cầu của nhà đầu tư PCC1 rằng: mỗi nhà Chung cư Mỹ Đình Plaza là vị trí nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lựong cho toàn bộ những thành viên trong gia đình.
>> Xem thêm: Booyoung Vina Mỗ Lao

Hệ thống tiện nghi cao cấp

So với với các công trình khác ở vùng lân cận Mỹ Đình, Dự án Mỹ Đình Plaza 2 chẳng phải đó là dự án căn hô đẳng cấp duy nhất, Tuy vậy tại đây là có được những tiện ích tiện nghi và khác biệt hơn không hề ít các dự án khác. Thuộc quẩn thể quy hoạch của Khu đô thị mới Mỹ Đình II, công trình đặc sắc lên nhờ có được các tiện nghi nội khu và ngoại khu. Có thể nói Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng là nơi có được môi trường sống tiện nghi, với trên 50 tính năng các loại. Hệ thống tiện ích có thể biết đến đó là: Công viên cây xanh, phố đi bộ, đài phun nuớc, hồ bơi, trung tâm thuơng mại, văn phòng cho thuê, khu phố ẩm thực, vuờn cafe,....
Hơn nữa, chủ đô tư cũng có những biện pháp chống nóng rất hiệu quả đối với những căn hộ có ban công huớng tây bắc. Phía trong nội thành, mật độ dân cư dày đặc cùng với sự hạn hẹp dành cho cây xanh khiến nhiệt độ luôn cao hơn bình thường. Tuy vậy tại Mỹ Đình Plaza 2, cảnh quan xanh rộng không nhỏ phần nào đã hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Hơn nữa, phía bên trong căn hộ nào cũng có hệ thống cây xanh bao quanh tuờng và ban công sẽ luôn giúp cho nhà Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 luôn nhận các luồng sinh khí tự nhiên tràn ngập vào bên trong.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: