Chính sách bán hàng hấp dẫn đến từ FLC Đại Mỗ

Chính sách bán hàng là một trong những yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư, nhằm giúp quý khách hàng tìm hiểu những chính sách mà chủ đầu tư FLC dành tặng cho Chung cư FLC Garden City thì hãy cùng xem bài viết ở dưới đây.
Gía bán rất hợp lý
- Khi Tập đoàn FLC Group đầu tư cho dự án FLC Đại Mỗ , bằng kinh nghiệm và và sự cố gắng không ngừng mong muốn sớm đưa ra thị trường nhà đất " dòng loại hình chung cư thương mại giá hời ". Biết đến giá mềm ở đây là mức giá hợp lý bảo đảm lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi nhuận của FLC Group .
- Cơ sở để quyết định mức giá hấp dẫn của căn hộ FLC Garden đó là : công trình này được FLC Group mua lại với mức cực kỳ tốt, đặc biệt FLC Group muốn đưa ra một loạt nhà có tính cạnh tranh cao về giá nhưng vẫn cam đoan giá trị bảo đảm . Chính vì vậy như ý của Chủ Tịch FLC Group có lần từng chia sẻ với báo giới " giá những yếu tố giá đầu vào tốt sẽ tạo điều kiện cho Chung cư FLC Đại Mỗ có giá ưu đãi "
Tiến độ đóng tiền chia là nhiều đợt:
- Nhìn tiến độ đóng tiền dự án Hot " FLC Complex 36 Phạm Hùng " mà còn chia làm 6-7 đợt nhiều quý khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được một tiến độ đóng tiền tương đương thậm chí còn có thể cao hơn cho công trình Chung cư FLC Garden City.

>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn
Tiến độ xây dựng sẽ được đẩy lên cao song hành vơi giá trị dự án :
- Nếu quý khách có dịp chứng kiến sự hối hả và tấp nập của quá trinh thi công dự án FLC Garden City thì không khỏi bất ngờ về tiến độ lại nhanh đến vậy . Các hạng mục đang được đầy nhanh hết tốc độ có thể , công nhân và kỹ sư thi công trên công trường với 3 ca làm việc liên tục không ngơi nghỉ kể cả ngày Tết và kì nghỉ hay ngày buổi . Anh Mạnh, công nhân điều khiển máy xây dựng chia sẻ " Chúng tôi quyết làm nhanh , về đích sớm ", dưới cái nắng đầu mùa , không khí làm việc trở lên Nóng Bỏng và hừng hực khí thể của cả công trường .
- Giá trị đó là điều mà FLC Group muốn cho khách hàng của mình được trông thấy và cảm xúc rõ rệt chứ không chỉ là nhữung bản vẽ trên giấy . Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về cáctiêu tiêu chuẩn của từng hạng mục xây dựng để quý vị tham khảo cụ thể .
>> Xem thêm: Condotel Virgo Nha Trang
Chính sách vay tiền mua căn hộ linh hoạt :
- Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các giới đầu tư sẽ mua nhà ở FLC Garden City , FLC Group đã phối gắn kết với một số ngân hàng để hỗ trợ vay vốn mua căn hộ cho những quý khách hàng có nhu cầu với lãi suất hấp dẫn và chính sách ưu đãi .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: