Lợi ích khi sở hữu Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang “phát sốt” với Condotel Pan Pacific Đà Nẵng của Tập đoàn Pan Pacific bởi lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn. Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào căn hộ Condotel - Biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific Group đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán.

CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CẠNH BIỂN


Vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản, bởi lẽ đó các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Pan Pacific đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh và Pan Pacific Condotel Đà Nẵng cũng không nằm ngoài quy luật này. Thuộc quận Sơn Trà – Đà Nẵng, view trực diện ra Sông.


Pan Pacific Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa mặt đường thanh niên khu phố Viêm Đông. Cách trung tâm Hành Chính TP Đà Nẵng và KS Novotel 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4km. Nhở hữu vị trí đắc địa này mà giá trị sinh lời và đầu tư trong thương lai của Pan Pacific Đà Nẵng rất tiềm năng.
Đây cũng là hệ thống căn hộ khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên những bãi biển có vị trí tuyệt đẹp thuộc các thành phố đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam. Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Condotel mang tới không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI LỢI NHUẬN 10%/NĂM


Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển. Chủ đầu tư Pan Pacific Group cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí trên năm.

Như vậy có thể thấy, đầu tư Condotel Pan Pacific Đà Nẵng đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: