LỢI THẾ LÀM NÊN SỨC HÚT THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn DOJI tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, The Sapphire Residence Hạ Long không những sở hữu lợi thế vượt trội về hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng, thương hiệu chủ đầu tư uy tín mà vị trí “tựa sơn hướng thủy” cũng được đánh giá “độc nhất vô nhị” mang đến cơ hội đầu tư trọn vẹn, tiềm năng sinh lời chắc chắn.

TIỀM NĂNG SINH LỜI TỪ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC THE SAPPHIRE RESIDENCE


Tỏa sáng như một biểu tượng mới của thành phố Hạ Long, dự án The Sapphire Residence tọa lạc tại trái tim “đất Rồng” với địa thế “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt hướng vịnh Hạ Long”, hội tụ những tinh hoa ưu việt, không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn mà còn kiến tạo cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Với những ưu điểm vượt trội trong khả năng kết nối và vị trí đắc địa của mình, The Sapphire Residence Hạ Long chắc chắn sẽ là tâm điểm mới của Thành phố, nơi hội tụ mọi giá trị cho cuộc sống thêm thịnh vượng.ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI SỐNG NGHỈ DƯỠNG TẠI THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG


Trong bối cảnh đó, bất cứ nhà đầu tư cũng như cư dân có dòng tiền nhàn rỗi nào cũng có thể nhận thấy tiềm năng sinh lời vượt trội tại The Sapphire Residence bởi những lợi thế đặc biệt:
  • ♣ Nguồn khách hàng lớn từ tiềm năng du lịch tại kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long: với lượng khách tăng nhanh mỗi năm, không chỉ từ nội địa mà còn chủ yếu là du khách quốc tế.
  • ♣ Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh The Sapphire Residence cũng được đầu tư phát triển bài bản và đồng bộ, tập trung những dự án vui chơi giải trí lớn.
  • ♣ Bến tài quốc tế và bãi đỗ xe du lịch nằm ngay tại dự án The Sapphire Residence và đặc biệt khu shophouse sầm uất cùng 39 tiện ích vượt trội, đẳng cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách du lịch.
Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội kể trên, v đã ngay lập tức trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2017 hứa hẹn mang đến mức lợi nhuận hấp dẫn và có một không hai trên thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội vượt trội kể trên tại dự án The Sapphire Residence, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tưu qua form dưới đây của chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: