Những trải nghiệm đầu tiên khi sống tại căn hộ Pentstudio Tây Hồ

Luxury Afforable: nhà đẳng cấp với tổng giá tiền vừa buộc phải.
Điểm nhấn đặc biệt bậc nhất chính là sự Kiến trúc ưu việt hàng đầu trong mỗi nhà ở dự án Pentstudio Hồ Tây. Với các căn hộ 1 phòng ngủ có 45m2 – 65m2 (thông thủy), 2 phòng ngủ tiết diện từ 96 – 108 m2 (thông thủy), nhà 3 phòng ngủ có Diện tích 155 m2 (thông thủy). Khoảng cách trần căn hộ lên đến 5m tạo không gian thoáng đãng, các căn hộ ở đây mang dáng dấp của một căn Duplex thu nhỏ, mang trọn ánh sáng thiên nhiên với Kiến trúc kính tràn, hòa cùng tự nhiên cùng bởi thiết kế Diện tích logia lớn. Cùng mức chi trả cho diện tích tổng thể căn hộ ở những công trình thông thường trước kia nhưng quý khách có thể trải nghiệm không gian rộng rãi với phần Diện tích sử dụng k nhỏ hơn .
Khách sạn căn hộ Condotel: căn hộ condotel đầu tiên ở Hà Nội.
Phong cách nghỉ dưỡng đích thực như trong các khách sạn 5 sao. Những người dân bận rộn tại Pentstudio Hồ Tây không phải mất thời gian để suy nghĩ về việc dọn phòng, giặt là, … hay thậm chí đó là booking vé máy bay vì tất cả các dịch vụ trên đều có ngay tại trung tâm điều khiển Ascott dưới sảnh tòa nhà . Đó là chủ đầu tư hoạt động nhà dịch vụ, khách sạn hàng đầu ở các khu vực nước phát triển lân cận, Ascott đã quyết định được giá trị chuyên nghiệp nhất bằng phong cách đáp ứng tận tình bằng sự lắng nghe và sự thấu hiểu khách hàng .
Sống trẻ trung và hiện đại:
Căn hộ Pentstudio có một mức giá vừa phải của mỗi nhà nhắm tới đối tượng khách hàng đó là cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam , những doanh nhân trẻ mê say du lịch, khám phá, môi trường sống tươi mát và khoáng đạt. Người dân có thể thụ hưởng từ các dịch vụ như đang du lịch nghỉ dưỡng hay rất dễ dàng chỉ là những thú vui ngắm cảnh Hồ Tây, trải nghiệm hoàng hôn trên song Hồng của bao nhiêu thế hệ người con HN ngay ở trong căn hộ mình.
>> Xem thêm: Virgo Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: