PHÂN TÍCH SỨC HÚT CỦA CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG

Những năm gần đây đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Condotel đang là xu hướng đầu tư mới. Đầu tư Condotel là kênh đầu tư thu hút khách hàng nhất. Đặc biệt, trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, kênh đầu tư Condotel TMS Đà Nẵng đang “làm mưa làm gió” tại phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Bài viết dưới đây phân tích sức hút của TMS Luxury Đà Nẵng.


PHÂN TÍCH SỨC HÚT CỦA CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG


Những căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng mang đến lợi ích sinh lời kép cho nhà đầu tư: không chỉ đem đến mục tiêu sinh ra lợi nhuận lôi kéo mà căn hộ Condotel còn đem về những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng.
Condotel là từ viết tắt của condo và hotel nghĩa là căn hộ – khách sạn. Các căn hộ Condotel được trang bị những tiện ích giống như 1 căn hộ thông thường và có cả những tiện ích của phòng khách sạn sang trọng như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, tư vấn sức khỏe…

Việc chủ đầu tư cam kết cũng có nghĩa là với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có được mức có lời cao rộng gửi tiền ngân hàng. Hoặc cũng không hẳn đau đầu về chiến thuật kinh doanh, cho thuê giống như khái niệm đầu tư chung cư hay Đất Nền.

Đại diện tập đoàn TMS Group – công ty đầu tư dự án TMS Luxury Hotel Da Nang cho biết thêm, khái niệm dòng sản phẩm Condotel của Dự án TMS Luxury Đà Nẵng, hiện nay TMS Group thực hiện chương trình đến thuê cùng với ký kết nằm mức 10%/giá bán mỗi năm cũng như mức ký này sẽ giữ thường xuyên vào 10 năm đầu cùng với ngân hàng MB ngân hàng bảo hộ lãi suất vào 10 năm đầu. từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận là 85% – 15%. Việc chủ đầu tư cam kết cũng có nghĩa là với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có được mức có lời cao rộng gửi.

Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang hiện nay đang có mức giá tầm 2 tỷ đồng/căn. Trong đó, khách hàng chỉ phải chi số tiền lúc đầu là 600 triệu để mua, khoản còn lại đã được MB ngân hàng hỗ trợ vay lên đến mức 20 năm. ngoài ra khách hàng được hưởng trọn sự kiện khuyến mại lợi nhuận 0% và ân hạn vốn vào 12 tháng cho khoản vay này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: