SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT DẪN ĐẦU KHẢ NĂNG LIÊN KẾT KHÁCH DU LỊCH

Theo số liệu thống kê, mỗi năm Phú Quốc đón hơn 2,4 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng. Thời gian khách hàng lưu trú tại đây đều là dài ngày, chứng tỏ sức hấp dẫn mạnh mẽ của đảo ngọc đối với nhu cầu nghỉ dưỡng. Dẫn đầu về khả năng tiếp cận khách du lịch, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư

Lợi thế vị trí liên kết đường hàng không của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Ngoài hệ thống bến tàu phà từ đất liền tiếp cận đảo Phú Quốc, khách du lịch ưa chuộng sử dụng đường hàng không để di chuyển. Đảo Phú Quốc đã mở rộng đường bay, cho phép 15 chuyến bay thẳng hạ cánh tại đảo mỗi ngày, chuyên chở các vị khách du lịch cả trong nước và quốc tế. Tất cả các chuyến bay đều là tuyến bay thẳng, nhiều chuyến bay đến từ các sân bay quốc tế, là nơi trung chuyển của rất nhiều đường bay liên kết mạnh mẽ với rất nhiều nước tại các châu lục:
  • 7 chuyến bay từ Hồ Chí Minh
  • 7 chuyến bay từ Hà Nội
  • 1 chuyến bay từ Nga
  • 1 chuyến bay từ Singapore
  • 1 chuyến bay từ Siem Riep – Campuchia
>>> xem thêm thông tin dự án: http://sungroup-baikem.com/


Sun Premier Village Kem Beach Resort có thể nói là dự án nằm gần nhất với cảng hàng không quốc tế tại đảo Phúc Quốc, lại sở hữu một quần thể sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu của đảo nên có lợi thế vượt trội về khả năng tiếp cận và thu hút khách du lịch. Đặc biệt, trong tương lai gần, khi tuyến đường bay thẳng từ Đà Nẵng, Nha Trang được khai thông kết nối trực tiếp tới Phú Quốc sẽ là cơ hội vô cùng lớn để Phú Quốc đón thêm lượng khách từ 2 trung tâm du lịch lớn nhất Việt Nam. Chắc chắn sự tương thông 3 điểm du lịch Phú Quốc – Đà Nẵng – Nha Trang khi được kết nối, các hang lữ hành sẽ phát triển gói tour 3 điểm. Dễ dàng có thể nhận thấy, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc sẽ còn gia tăng và tăng không ngừng. Lợi thế khách quan này càng giúp cho Sun Premier Village Kem Beach Resort có thêm đà và thế để phát triển và tỏa sáng.

Cam kết lợi nhuận dài hạn lên đến 15 năm

Nếu như các dự án nghỉ dưỡng, khách hàng được nhận mức cam kết kéo dài chỉ từ 8-10 năm thì với riêng Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng sẽ được chủ đầu tư SunGroup uy tín cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 9% và kéo dài trong vòng 15 năm. Tính toán với con số thực tế lợi nhuận mà khách hàng thu về từ chia sẻ lợi nhuân cho thuê thì con số và thời gian cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng một nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đủ lớn để gom và xoay vòng vốn tái đầu tư mà không cần phải nhượng bán sản phẩm bất động sản sở hữu tại Sun Premier Village Kem Beach Resort.
Ngoài ra, khách hàng khi mua biệt thự, condotel tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort còn được hưởng các gói ưu đãi đặc biệt như:
-Ưu đãi lãi suất ngân hàng 24 tháng 0%, năm thứ 3 lãi suất 8%
-Tặng voucher 250 triệu cho chuyến trải nghiệm tuyệt tác lay động cảm xúc
-Tặng 15 đêm miễn phí sử dụng và trải nghiệm tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu SunGroup trên toàn quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: