VỊ TRÍ CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG – GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ VỮNG CHẮC

Năm 2017 dự án condotel TMS Đà Nẵng được chủ đầu tư TMS Group ra mắt. ngay lập tức dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản cả trong và ngoài nước.

VỊ TRÍ CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG – GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ VỮNG CHẮC


Đà Nẵng không thiếu những dự án bất động sản siêu cấp, cao cấp, về tất cả các mảng giống như căn hộ chung cư, khu vực dân cư, đô thị cũng như khu biệt thự…được đầu tư từ những công ty đầu tư uy tín, có tiếng tại đất nước. Vậy lí do để một dự án mới như: TMS Luxury Hotel Đà Nẵng nhận được nhiều chú trọng cũng như chờ đón cho như vậy. Bí mật nằm ở giá trị đầu tư vững chắc.Condotel là khái niệm không còn xa lạ tại thị trường bất động sản nhà đất, nhưng vẫn còn tương đối mới mẻ nằm việt nam. Condotel là tổng hợp của 2 loại hình bất động sản, nó vừa có tác dụng như 1 hotel, lại vừa chính là khu vực căn nhà dành riêng cho các khách mong muốn đầu tư mang đến cuộc sống thường ngày đẳng cấp cũng như tiện ích. mang đến cùng với TMS Luxury Đà Nẵng, cuộc sống của các bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm ấn tượng mà bất kì ai cũng có nhu cầu được chiếm hữu.

CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG - HỢP ĐỒNG SINH LÃI HẤP DẪN


Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang chính là dự án ý tưởng của TMS Group nhằm xúc tiến sự phát triển cũng như đổi khác diện mạo du ngoạn Đà Nẵng. Lẽ đương nhiên, TMS Group sẽ đổ không ít vốn trong dự án cũng như kì vọng TMS Luxury đã mang về một nguồn lợi nhuận khổng lồ mang lại tập đoàn cũng như các người mua uyên bác.

Nhằm củng cố ý thức mang lại sự thành công của dự án TMS Luxury Đà Nẵng, TMS group sẽ thể hiện mức ký có lãi của dự án lên tới 10%/năm. Theo đó, khi khách mua căn hộ tại dự án và tham dự chương trình mang đến thuê sẽ có được ký lợi nhuận lên tới 10%/năm tương đương 100%/10 năm. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh du lịch Đà Nẵng phát triển vượt trội nhất là khi thành phố được lựa chọn là vị trí tiến hành cụm sự kiện – hội nghị tầm cơ quốc tế, các chuyên gia bất động sản tin rằng mức lãi suất mà các người tiêu dùng thu được tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đã cao rộng mức cam kết lợi nhuận của nhà đầu tư.

Tiên phong trong các công việc khai thác tiềm năng của loại hình bất động sản Condotel trên thành phố biển Đà Nẵng, TMS Group kì vọng đã đưa dự án TMS Luxury hotel Đà Nẵng trở nên resort hoàn hảo nhất khu vực miền trung, cùng với cũng hứa hẹn mang lại cho các người mua uyên bác mức hiệu quả tuyệt vời nhất lúc họ “rót tiền” vào dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: