Virgo Nha Trang: Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao giữa lòng thành phố biển

Dự án Virgo Nha Trang thuộc ty TNHH Thương mại Dự án Virgo Nha Trang nằm trong tổ hợp dự án lớn về nhà hàng khách sạn nghỉ dưỡng Virgo Hotel & APACM nức tiếng xa khu vực. Khu tổ hợp nghỉ dưỡng cực kỳ tiện ích cao cấp, từ thiết kế nội thất, mặt bằng tổng thể bên trong bên ngoài dự án đều được đầu cơ chau chuốt với các rõ hơn đầy đủ tiện ích nhất ở quốc tế, nhằm đem lại cuộc sống đẳng cấp đẳng cấp nhất cho cư dân An cư tại nơi đây.
căn hộ Condotel Virgo Nha Trang tọa lạc ở vị trí có một không hai số 39 - 41 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, thành phố Nha Trang. Từ lâu, Nha Trang được biết đến như là khu du lịch nổi tiếng sạch đẹp, trong xanh, đẹp nhất gần, đó là hòm tiền cho nền du lịch Việt Nam. Theo số liệu của Sở Du Lịch tỉnh Khánh Hòa nơi đây mỗi năm nâng cao bên cạnh 21% lợi nhuận của hành khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Nha Trang đó là một trong các điểm du lịch quan trọng, hằng năm diễn ra đông đảo sự kiện, buổi hội k nhỏ quy mô từ trong nước đến khu vực. Vị khách đến Nha Trang đó là khách du lịch nước ngoài vô cùng đông, với nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp rất cao. Bởi thế, Dự án Condotel Virgo Nha Trang nằm trong khu tổ hợp tiện ích giữa khách sản, khu nghỉ dưỡng đảm bảo sẽ đó là thu hút đông đảo các hành khách đến nơi này. Condotel Virgo Nha Trang tự hào là viên kim cương quý giữa lòng thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, huyền ảo.
Thêm vào đó, chủ đạo sách thanh toán linh hoạt, nhanh gọn lại được chủ đầu tư ưu đãi với đa số tiện ích cực kỳ hấp dẫn. Nhà đầu tư tạo thời cơ cho khách hàng nhận sổ đỏ dài lâu và làm hộ khẩu dành cho căn hộ để ở, trao sổ đỏ lâu dài với nhà sở hữu tại đây.
cam đoan lợi nhuận 11% trong 8 năm đầu, sau 8 năm có biên độ nâng cao hoặc làm ít 2%.
cam kết mua lại căn hộ với lãi suất 8%/năm trên số tiền quý khách hàng đã đóng trong trường hợp quý khách không muốn đầu cơ nữa và muốn bán lại.
Được 15 kì nghỉ lễ dưỡng miễn phí hàng năm tại hệ thống và được quy đổi ra tiền mặt nếu quý khách hàng không sử dụng.
Bên cạnh đó, Ngân hàng hỗ trợ 70% chất lượng nhà, lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao, cho phép đặt cọc mua chung cư, dự án condotel : 100 triệu – ký quỹ tài sản tại ngân hàng ACB.
>> Xem thêm: Dự án Belleville

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: