Condotel The Arena Cam Ranh thiết kế cầu kỳ độc đáo

Với quy hoạch 4 tháp có chiều cao trên 20 tầng, The Arena Cam Ranh đem lại cho quý khách hàng dáng dấp của 4 ngọn núi được kiến tạo theo hình ruộng bậc thang rất cầu kỳ và độc đáo. Những kỹ sư còn rất chú trọng trở về việc tạo ra nhiều chừng không gian xanh rộng rãi cùng những ô thoáng được bố trí phù hợp nhằm hưởng trọn ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Điểm hấp dẫn thị trường của The Arena Bãi Dài Cam Ranh thể hiện ở sự táo bạo trong việc TK và ý tưởng sáng tạo tới hình dáng kiến trúc, phá vỡ lối tư duy thường thì về một tòa căn hộ hotel Condotel.
Cả 4 tòa nhà căn hộ tại KĐT đều có kiến trúc đồng dạng và đều phía ra phía biển. Quan sát tổng thể mặt bằng The Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng có thể thấy được công ty đã tận dụng tối đa những ưu thế trở về vị trí cũng như tính toán hợp lý ước chùng cách giữa những tòa Condotel để đảm bảo tối hầu hết căn hộ nhìn thấy biển. Thật vậy, theo khảo sát của giới đầu tư, 100% căn hộ ở đây phía biển, với đó có trở về 80% căn hộ view biển tuyệt vời. Đây chính là sự nỗ lực rất cực lớn về chỉ khoảng chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng như nhà TK nổi danh bậc nhất thế giới – Finko – những bàn tay tài hoa đã tạo được tuyệt tác Panorama Nha Trang cách đó chưa lâu.

The Arena Bãi Dài Cam Ranh thể hiện cương vị chủ đầu tư

Với đa số các gì mà The Arena Cam Ranh sắp đem lại cho những người đầu tư thì đây được thăm quan là cơ hội “có một ko hai” không có cái thứ hai tại Bãi Dài ở giai đoạn ngay lúc này. Với giá bán dự tính của những dòng sản phẩm Condotel tại nơi đây là tương đối thấp tiên phong phạm vi, những khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi “vừa phải” hoàn toàn có cơ hội trở nên chủ nhân cao giá sở hữu “viên đắc địa lấp lánh” bên bờ Vịnh Cam Ranh.
Nhắc đến Vịnh Cam Ranh ko thể không nói tới biển bãi Dài, và nếu nhắc đến Bãi dài hiện tại thì ko thể ko nói về The Arena Cam Ranh. Mặc dù là một khu dự án “sinh sau đẻ muộn” và chưa đến xác thực công báo trên thị trường nhưng dự án Arena Cam Ranh đang được xem là “thỏi nam châm” hút khách mạnh hàng đầu tại Khánh Hòa.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh hợp lý với phần lớn người đầu tư

Là một CĐT “bản địa”, Vịnh Nha Trang cũng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và ưu ái của người dân và chính quyền ở nơi đây nên việc chọn vị trí dự án, khởi công thi công dự án chung cư luôn được bảo lãnh thuận lợi đứng đầu.
KĐT The Arena Cam Ranh (Panorama Cam Ranh – tên gọi cũ) là sản phẩm nối tiếp hệ thống thành công của những khu đô thị mang thương hiệu Arena của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Tuy không phải là một chủ đầu tư cực lớn số 1 Việt Nam nhưng công ty này sở hữu các điểm mạnh vượt trội mà các chủ đầu tư khác không có được, đó là sự am hiểu sâu rộng trở về văn hóa, lối sống, nhu cầu có được BĐS của người dân thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: