Condotel The Arena sở hữu những không gian sống không thể tuyệt vời hơn

The Arena Bãi Dài chiếm hữu những không gian sống trọn vẹn bên dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý hiền hòa. Thiết kế KĐT hứa hẹn sẽ khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng cho những người dân tương lai.

đơn vị quốc tế tạo ra thiết kế hoàn hảo cho The Arena Bãi Dài

đem lại thị trường 4 dòng sản phẩm cao cấp quốc tế The Arena Bãi Dài gồm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Liền kề, Boutique house. Với Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, các sản phẩm tại công trình Condotel Panorama Cam Ranh tạo nên môi trường sống riêng biệt, sống riêng tư khép kín. Ấn tượng hơn nữa là không gian xanh nằm khéo léo giữa gần kinh doanh và sinh hoạt, tạo nên không gian sống và làm việc trong xanh cho gia chủ.
tập đoàn Vingroup đã khoắc lên KĐT những thiết kế đặc sắc, cùng Kiến trúc đẳng cấp, nội thất tính năng. Đặc biệt, dự án The Arena Cam Ranh được Kiến trúc cao cấp về phía sông Cấm để tạo ra sự chuyển tiếp hài hòa với cảnh vật sinh thái của gần phía ven sông. Nước chảy vào KĐT đều được xử lý qua hệ thống chảy vào nên quý người dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng không khí và không gian sống trong xanh.

tiện ích tôn lên Kiến trúc KĐT dự án The Arena Cam Ranh

Tọa lạc tại vị trí giao thoa giữa 2 dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lưu, cư dân tương lai Condotel The Arena được trải nghiệm trọn vẹn chuỗi hạ tầng nội khu và ngoại khu chuẩn quốc tế như:
  • tiện nghi nội khu: Quảng trường ánh sáng, hồ bơi, sân chạy bộ, sân khấu ngoài trời, quảng trường đa năng, đài phun nước, khu vườn BBQ…
  • tiện nghi ngoại khu: Trường học, bệnh viên, trụ sở hành chủ đạo, chợ, ngân hàng…
Nhờ hệ thống tiện ích tiên tiến được lắp đặt hài hòa và hợp lý giữa trong và ngoài khu chung cư nên thiết kế của từng loại hình ở dự án cũng được bố trí hài hòa, phù hợp với từng phân khu tương ứng với nhu cầu tận dụng của từng nhóm giới đầu tư.
Với thiết kế tinh tế từ TĐ thế giới, Panorama The Arena Cam Ranh được xem là khu chung cư đẳng cấp đế vương, cao cấp nhất ở đất Cảng phồn hoa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: