DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA VỤ NGOẠI TÌNH THỜI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI (Phần 3)Nếu bạn đời của bạn thực sự ngoại tình, các thám tử của dịch vụ thám tử sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ chứng cứ xác thực. Hoặc thám tử viên sẽ giúp bạn bắt tại trận (nếu muốn) và sẽ được cung cấp thông tin về người thứ 3.
Khi các mối quan hệ gia đình ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, thì các dịch vụ thám tử tư gia đình ngày càng “ăn nên làm ra”. Đã có những câu chuyện “dở khóc dở cười” phát sinh trong những lần thám tử tư đi điều tra về các trường hợp chồng/vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng để “thân chủ” có căn cứ “xử” kẻ phản bội. 

Dịch vụ thám tử với mật khẩu cho cuộc tình bí mật


1 tuần trước ở cơ quan, chị Mai cần chat với 1 đối tác ở nước ngoài mà địa chỉ Skype của chị lại không thể mở được vì nick chị từ thời còn là sinh viên nên nó khá là nhắng nhít nên chị đã lấy nick của anh Công tuy nhiên chị đăng nhập không được dù chị biết mật khẩu của anh ấy. Nghi ngờ về sự thay đổi này tuy nhiên chị bỏ đó rồi vội vàng lập 1 cái nick mới để có thể trao đổi với đối tác trước đã. Sau khi về nhà chị đã thử thêm 1 số mật khẩu mà anh chị đều hay sử dụng chung, nhưng tất cả đều thất bại. Và sự thay đổi này khiến chị bắt đầu thấy nghi ngờ, vì từ trước đến giờ 2 vợ chồng đều sử dụng chung mật khẩu cho tất cả mọi thứ như mail, yahoo, máy tính, thẻ ngân hàng, ….nên hầu như các mật khẩu thì chị Mai đều nắm được.
DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA VỤ NGOẠI TÌNH THỜI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI (Phần 3)

Tuy nhiên mà lần này mật khẩu yahoo của anh Công lại thay đổi nhưng chị không thể đăng nhập được. Chắc chắn là anh đang giấu giếm đều gì vì gần đây anh ấy hay ôm lấy cái laptop rồi cứ tủm tỉm cười. Rồi cái tối hôm trước đó, anh chị suýt giận nhau vì anh ấy không cho chị xem anh đang làm vì với máy tính. Nghi ngờ càng ngày càng lớn, chị càng nghĩ chị lại càng lo, không biết nên làm cách nào để biết được sự mờ ám từ chồng. Chị Mai cũng có 1 số người bạn làm về mảng công nghệ thông tin, và chị định nhờ họ giúp đỡ mình nhưng ngại khi chuyện vỡ lở thì chị sẽ không còn mặt mũi nào gặp bạn bè cả. Vì vậy đã quyết định nhờ đến các thám tử sau khi tham khảo các thông tin trên mạng, vì chị cũng cảm thấy sẽ yên tâm hơn & chân tướng sự việc sẽ nhanh chóng phơi bày.

Xin nghỉ phép 1 ngày với lý do là đi khám sức khỏe, chị đã tới văn phòng thám tử tư Tâm Việt để trao đổi với những thám tử về nghi ngờ của mình, để nhiều thám tử tư vấn & giúp chị tìm ra nguyên nhân mà chị thay đổi. Và sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng, các thám tử nhanh chóng điều tra & có thể sẽ phải theo dõi mọi hành động anh Công dù anh lúc nào cũng đi cùng chị.


Công việc đầu tiên mà những thám tử phải giải quyết đó chính là đăng nhập vào tài khoản yahoo của anh Công, do đây là nguyên nhân chính gây ra sự nghi ngờ cho chị Mai. Anh Tuấn là thám tử chuyên về mảng công nghệ thông tin, bên ngoài nghiệp vụ thám tử anh còn kiêm kiến thức về máy tính & mạng internet. Với sự cung cấp thông tin & nickname của anh Công từ chị Mai, chỉ trong nháy mắt tài khoản của anh Công đã được đăng nhập thành công.


Khi vào phần Nhật ký trò chuyện, các thám tử thấy gần đây những cuộc hội thoại của anh Công với 1 nick name congsitinh85 là nhiều trong phần Nhật ký trò chuyện. Điều tra về nickname kia những thám tử biết được chủ nhân của nó là 1 cô gái có tên là Thùy, sinh năm 1987. Thời điểm mà 2 người bắt đầu nói chuyện với nhau đã là hơn 1 tháng trước đây, thời gian mà 2 “nick” nói chuyện với nhau từ 9 giờ tối trở đi, và nội dung cuộc trò chuyện của 2 người là các câu khen, câu nói yêu thương, các lời lẽ của 1 cặp tình nhân.

Công ty thám tử với đội nghũ thám tử chuyên nghiệp


1 cuộc hẹn hò trên mạng đang âm thầm diễn ra nhưng không ai hay biết. Theo như những cuộc trò chuyện gần đây nhất, chị Thùy đã muốn gặp anh Công ở ngoài đời tuy nhiên anh Công lấy lý do lúc nào vợ anh cũng đi cùng anh nên khó mà gặp cô được vậy là cuộc gặp mặt cũng chưa diễn ra, anh Công có hứa sẽ gặp mặt Thùy vào 1 ngày gần nhất. Khi đăng nhập được vào nick yahoo của anh Công & các thám tử phát hiện ra được 1 cuộc tình bí ẩn.


Điều nghi ngờ từ chị Mai đã trở thành sự thật. Các thám tử cũng đã cung cấp đầy đủ các thông tin mà chị Mai cần biết, vì là cuộc tình mới ảo nên chị không muốn những thám tử theo dõi tiếp, biết thông tin từ những thám tử là chị Mai đã có chứng cứ để nói chuyện cùng với anh Công. Chị chia sẻ rằng chị sẽ yêu cầu với anh Công giải thích về việc làm của mình mặc dù có thể đây là cuộc trò chuyện phiếm trên mạng. & rất có thể nó sẽ là nguyên nhân cho sự rạn nứt trong gia đình chị.
DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA VỤ NGOẠI TÌNH THỜI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI (Phần 3)


Với linh cảm của 1 phụ nữ, chị Mai đã có quyết định đúng đắn khi tìm đến công ty thám tử để tìm sự trợ giúp. Vì đôi khi có những điều tưởng chừng như rất nhỏ lại là nguyên nhân chính làm mất hạnh phúc gia đình mà chị đang có.


Bằng các công cụ hỗ trợ nghiệp vụ hiện đại như phần mềm giám sát đầy đủ tính năng giúp định vị và quản lý chặt chẽ đối tượng bị theo dõi. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thuê thám tử của công ty thám tử chúng tôi>

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: