Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng mang đến thời cơ một vốn bốn lời hấp dẫn

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ đó là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với thế mạnh là thừa hưởng những giá trị đẳng cấp của công trình trước, đồng thời loại bỏ những làm ít của các dự án trước. Đặc biệt, khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 cũng có nghĩa quý khách đang nắm giữ cơ hội đầu tư “một vốn, bốn lời”.
sau đây là đặc quyền mà nhà đầu tư đầu cơ được thừa kế khi đầu cơ vào sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng:

Là chủ nhân của biệt thự biển chất lượng đẳng cấp nhất nước ta

Vinpearl vừa được vinh danh là một trong những thương hiệu chất lượng nhất nước ta năm 2015, cùng hàng loạt danh hiệu tuyệt hảo đã đạt được trước đó như: khách sạn và dịch vụ giải trí được đam mê hàng đầu, sân golf có cảnh quan thiên nhiên tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời hàng đầu,… Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 ra mắt trong thời gian này vừa có lợi cho TĐ, vừa có lợi cho khách hàng đầu tư.
khách hàng có khả năng cao sẽ ngả vốn đầu tư về phía Vinpearl đa dạng hơn. Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thời điểm 2 ra mắt sẽ là sản phẩm “nóng sốt” mà các quý khách muốn săn tìm => chủ thầu có lợi.
đơn vị đạt nhiều danh hiệu không thể tuyệt vời hơn khiến cho những khách hàng tin tưởng hơn vào khả năng sinh lợi nhuận và mức độ an toàn của dự án.
Chủ nhân của biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinpearl Đà Nẵng nói riêng sẽ là chủ nhân của biệt thự biển chất lượng đầy đủ tiện ích nhất Việt Nam. Được sở hữu một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu cùng với các người có cùng tầng lớp.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng cam đoan sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm

Cái lợi không nhỏ mà quý khách sẽ đạt được khi đầu cơ vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Đà Nẵng 2 quá trình này là sẽ được hưởng xác nhận sinh lời tới 10% giá trị biệt thự mỗi năm bằng dòng tiền Việt trong liên tiếp 10 năm.
Với cam kết này, chỉ sau 10 năm, thậm chí là không đến 10 năm khách hàng đầu cơ sẽ lấy lại vốn đã bỏ ra đồng thời thu lại được nguồn lợi nhuận khác từ tiềm năng chất lượng biệt thự nghỉ dưỡng tăng mạnh (dự đoán hướng đi bất động sản nghỉ dưỡng trong 5 – 10 năm tới của những chuyên gia tài chính trong thực trạng phát triển của phân đoạn du lịch nghỉ dưỡng hiện nay).

Sở hữu 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự

Tuy vậy, cam kết sinh lợi nhuận 10% giá trị biệt thự biển mỗi năm chỉ đó là cam đoan tối thiểu. Cam đoan tối đa là 85% doanh thu từ việc cho thuê lại biệt thự của quý khách hàng đầu tư. Khi đã trở nên Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl, quý khách hàng có thể cho đơn vị thuê lại thông qua Chương trình cam đoan cho thuê.
CĐT đưa ra cam đoan khách hàng đầu tư sẽ được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Nếu mức thu nhập/năm vượt qua mức 10% chất lượng biệt thự của quý khách thì khách hàng vẫn được hưởng những lợi nhuận dư ra bằng đúng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Nếu việc kinh doanh càng tốt thì lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được sẽ càng k nhỏ.

15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl

Ngoài việc được chiếm hữu biệt thự biển Vinpearl cao cấp giá trị top 1 nước ta, được thu nguồn doanh thu khủng từ việc cho thuê lại, được bảo toàn an toàn và loại bỏ các rủi ro như đa dạng dự án khác, quý khách đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở hệ thống Vinpearl cùng các dịch vụ, tính năng giải trí xuất sắc mà Vinpearl đem đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: