Căn hộ Golden Peak Nha Trang có được vĩnh viễn, Kiến trúc nhiều


Golden Peak Nha Trang hay còn gọi là Khu đô thị Đỉnh Vàng Nha Trang. Tọa lạc ở địa chỉ số 28E Trần Phú. Chiếm hữu hơn 170m mặt tiền đường Trần Phú. Đó là một trong những Khu đô thị mặt đường Trần Phú Nha Trang Kiến trúc tiêu chuẩn 5 sao. Bảo toàn sẽ thu hút các quý khách hàng lâu dài và cư dân đến ở.

Tham khảo 5 ưu điểm Khu đô thị Golden Peak Nha Trang:


Với những thế mạnh hơn hẳn như vị trí có một không hai, mặt tiền rộng tầm nhìn thoáng. Có được vĩnh viễn và chủ yếu sách linh động sẽ là một trong các thế mạnh mà không Khu đô thị nào chiếm hữu Ngày nay. Và bảo toàn đây là dự án cuối cùng có các chủ yếu sách mà ưu điểm như vậy.


Sổ đỏ vĩnh viễn ở Golden Peak Nha Trang


Mặt đường Trần Phú Nha Trang với 170m mặt tiền lại có sổ đỏ vĩnh viễn với chính sách linh động ( có thể để tại hoặc cho thuê)? Quý vị không đọc nhầm đâu ạ. Đây đó là sự thật được đơn vị là Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng Nha Trang cam đoan. Quí vị có thể tham khảo thêm về đơn vị ở đây.

Thiết kế cao cấp, xứng tầm vị trí Đỉnh Vàng Nha Trang


Được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao thế giới để đáp ứng khách du lịch nước ngoài. Để đạt được chuẩn này Khu đô thị sẽ phải được từng chuyên viên kiểm duyệt khắt khe theo qui trình thế giới. Trọn bộ nội thất bao gồm đồ liền tường và đồ rời giới đầu tư chỉ việc xác đồ cá nhân về tại. Việc Kiến trúc và thi công với sự giám sát của APAVE. Một tập đoàn nổi tiếng của Pháp chuyên biệt giám sát, kiểm định chất lượng chuẩn khách sạn 5 sao thế giới.

Nhà Golden Peak Nha Trang – chiếm hữu vĩnh viễn


Nhà Golden Peak Nha Trang nằm tại địa chỉ 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang. Từng căn hộ ở đây đều được thiết kế cảnh nhìn biển, mang hơi thở của biển. Một điểm quá quan trọng đơn vị bàn giao sổ hồng có được vĩnh viễn cho chủ nhân. Chủ nhân các nhà Golden Peak có thể tự cho thuê lại hoặc tại tùy ý. Tuy nhiên nếu cho TĐ thuê lại sẽ có mức chia doanh thu là 90-10. Một tỷ lệ cực kỳ tốt tại Nha Trang Ngày nay.

Căn hộ Golden Peak Nha Trang – Kiến trúc hướng biển


Golden Peak Nha Trang với Diện tích phong phú, thiết kế đa dạng hướng biển sẽ mang lại đông đảo lựa chọn cho khách hàng. Từng căn hộ có từ 1 -3 phòng ngủ với đầy đủ nội thất 5 sao sẽ chiều lòng được toàn bộ khách thăm quan cũng như Chủ nhân ở đây.

các giới đầu tư có thể tại hoặc cho thuê tùy ý đó là một trong những điểm nhấn của chủ đạo sách tập đoàn. Chính sách đầu cơ mở, chiếm hữu dài lâu, 200m mặt đường Trần Phú Nha Trang. Với các tiện ích thiết thực Golden Peak Nha Trang sẽ là điểm thu hút đầu tư mạnh chưa các có. Đặc biệt vào cuối năm 2017 đầu năm 2018 CĐT sẽ ra mức giá rất hợp lý. Hứa sẽ đó là thời cơ đầu tư đầy đủ tiện ích nhất cho các quý khách hàng và cư dân ở đây.

300 căn đầu tiên sẽ được mở bán trong tháng 12


Giá đợt đầu đương nhiên sẽ đó là giá đẹp nhất. Ngoài ra có cả các căn tốt nhất mà các căn hộ đâu tư nên nhanh tay chiếm hữu. Chuyên biệt từng quý khách hàng lướt sóng và các cư dân cao cấp muốn hưởng thụ cuộc sống tuyệt hảo bậc nhất.

Theo thông tin chủ đạo thức từ chủ đầu tư Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang và Công ty phân phối chủ yếu thức Hồng Quân giá bán đợt 2 sẽ tăng lên từ 3-7tr/m2 so với giá đợt 1.

CĐT sẽ đưa ra các chính sách để giảm bớt các quý khách hàng lướt sóng như bán cắt lỗ hay bán ôm đa dạng căn. Cụ thể sẽ không chấp thuận cho từng khách hàng bán với giá thấp hơn giá đợt 2. Bảo đảm quyền lợi cho từng nhà đầu tư dài lâu hoặc người dân muốn đến ở.
chủ đầu tư thi công Khu đô thị là Công ty xây dựng Gia Phong
Tư vấn giám sát chủ đầu tư APAVE của Pháp
chủ đầu tư vận hành vận hành Best Westen nổi tiếng quốc tế
CĐT không ai khác đó là Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang – bà Phan Quỳnh Như

dự án Golden Peak Nha Trang đang chở nên nóng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường liên.Việc đặt cọc thiện chí trong thời gian này sẽ đó là điểm mấu chốt dẫn đến thành công của từng khách hàng cũng như giới đầu tư nhạy bén

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: