Movenpick Đà Nẵng - Nơi cuộc sống xanh và trong lành

Đối với những quý khách hàng để ý rõ hơn về một dự án chắc chắn lý do người ta sẽ quá quan tâm chú ý tới đó là cuộc sống xanh bên trong công trình sẽ ra sao. Để phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, Movenpick Đà Nẵng sở hữu một không gian sống quá trong xanh và thoáng đãng. Bảo đảm, Movenpick Đà Nẵng nhà đầu tư sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh và trong xanh hàng đầu.

Movenpick Đà Nẵng – công trình của những con người yêu cuộc sống xanh

Movenpick Đà Nẵng hội tụ đủ 3 lợi thế về vị trí không xa thủ đô, môi trường sống cao cấp với hệ thống tính năng nhiều và giá cả hợp lý. Lấy ý tưởng chủ yếu đó là trục cảnh quan cây xanh trù phú và vỉa hè sạch đẹp, sân vườn và đường đi bộ rộng rãi,. Risemount Apartment Đà Nẵng có thể tạo cho ngay cho khách hàng một cảm giác kế cận gũi với tự nhiên những cũng đầy sự tiên tiến, tiến bộ & khoa học trong bố cục. Các Kiến trúc sư tham gia thiết kế công trình đều chú trọng khai thác, ưu việt hóa yếu tố địa hình liên kết để mọi giới đầu tư đều cảm xúc được sự hiện diện của một nét sống Văn hóa Nhật Bản trong bất cứ cảnh quan nào nơi đây.
Bên cạnh đó, Risemount Apartment Đà Nẵng còn có được không gian xanh mát với vườn hoa, bãi cỏ mang tính nghệ thuật, hệ thống cây xanh đa dạng phù hợp với cảnh quan nhiệt đới ở Việt Nam. Ngoài ra đó là các trang hoàng nổi bật mang bản sắc riêng như: thác nước tràn, hệ thống ánh sáng và đèn hắt nhanh nhạy, dự án Risemount Apartment Đà Nẵng mang tới cảm xúc sâu sắc mang âm hưởng phương Tây tiên tiến, cao cấp, tính năng nhưng không hề kém phần riêng tư, yên bình.
Ảnh minh họa Movenpick Đà Nẵng

Để có được một không gian cây xanh và nước độc top 1 vô nhị chủ thầu Movenpick Đà Nẵng đã cực kỳ chú trọng tới việc duy trì hệ thống cây xanh và cây cảnh. Mọi môi trường sống của công trình đều được nghiên cứu và đầu tư một cách tỉ mỉ.
chuyên biệt , tập đoàn Công ty Cổ phần chủ thầu Xây dựng và phát triển căn hộ Vicolandcòn tỉ mỉ đến mức đưa ra giải pháp thiết kế cây xanh khuôn viên Tokyo Tower như sau :
  • Tuân thủ quy hoạch chung, quy hoạch tổng thể KĐT mới. Chắc chắn cảnh sắc riêng, đặc trưng của vùng lân cận xây dựng dự án. Cây thích hợp lý do kiện tự nhiên của địa phương.
  • Bảo toàn cảnh quan và tạo sự hài hòa, hợp lý cho cảnh quan từng kế cận trong dự án. Đường nét, họa tiết, màu sắc nhẹ nhàng, không cầu kì, phức tạp
  • Những chủng lọai cây bắt buộc phải được phối kết với nhau một cách linh hoạt và thiên nhiên hàng đầu nhằm phát huy tối đa lợi thế của từng loài, và giữ được cảm hứng chủ đạo về màu sắc của những vùng lân cận Kiến trúc.
  • Các loại cây được lựa chọn chính là cây bản địa hoặc cây đã được thuần hóa lâu năm. Cây ít sâu bệnh, không yêu cầu cao về khâu chăm sóc. Với các cây bề mặt, buộc phải có tiềm năng che phủ nhanh
  • Chọn kích thước cây đủ không hề nhỏ để sớm phát huy được tác dụng của cảnh quan cũng như cải thiện môi trường. Cây nảy chồi khỏe, nhanh tái hồi phục và ổn định trạng thái bình thường trong điều kiện có yêu cầu về cắt xén.

Với việc sở hữu không gian sống xanh, sạch, đẹp, Risemount Apartment Đà Nẵng chắc chắn sẽ đó là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới, thu hút được không hề ít những quý khách yêu cuộc sống xanh, yêu hoa và thiên nhiên.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: