The Arena Cam Ranh – lợi nhuận đầu tư lãi xuất condotel

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng cam đoan thực hiện những quan trọng sách bán hàng khuyến mại giống như tại những siêu sản phẩm đã quản lý trước này tại cùng tầng lớp. Theo này, khi chọn lựa mua sản phẩm dự án condotel biển ở dự án Resort The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ được tương trợ vay vốn lên tới 65% với mức lãi suất và phí trả nợ trước hạn đó là 0% tại vòng 24 tháng đầu tiên. Chuyên, khách hàng có thể mua condotel với sự góp vốn của nhiều người với nhau.
Và với nhiều người cùng tham gia vào triển khai vay vốn trở lên thì quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng trên 1 tỷ đồng đó là có thể kế thừa một dự án condotel biển cấp cao nhất bây giờ. Với chương trình cho thuê condotel của nhà đầu tư đưa ra khi quan trọng thức chào bán The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ được cam kết hưởng mức lãi suất định kỳ mỗi năm tối thiểu đó là 10% và hưởng doanh thu trọn đời lên tới 90% mức thu nhập.

Thiết kế dự án condotel The Arena Bãi Dài hài hòa

Mỗi căn condotel của khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh đều được bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế sư nhiều năm kinh nghiệm kiến tạo hài hòa giữa không gian nội thất và thiết kế bên ngoài đỉnh cao, cao cấp và vượt trội. Đây được xem như một tiềm năng hiếm có để nhà đầu tư có thể kế thừa hoặc triển khai thu lời với khối tài sản thượng hạng tại khu vực đắc địa ngàn vàng của khu vực đất Cam Ranh Khánh Hòa.
Với các lợi ích đã được cam đoan và còn nhiều giá trị bất ngờ mà nhà đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ còn tiếp tục mang tới cho khách hàng tại thời gian sắp tới, The Arena Cam Ranh sẽ là siêu phẩm đầu tư đầy tiềm năng mà bất cứ nhà đầu tư nhạy bén nào cũng muốn sở hữu. Mô hình trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho quý chủ của căn hộ thông qua sổ đỏ hoặc cho thuê với thời hạn dài tại 50 năm, căn hộ condotel The Arena Bãi Dài không chỉ thu hút các nhà đầu tư ở nước mà còn là một dự án ưu đãi được quý khách hàng nước ngoài.

The Arena Cam Ranh – dự án condotel thu hút khách

The Arena Cam Ranh với lượng đông đảo hơn 5.000 căn căn hộ condotel cấp cao, nhà đầu tư Vịnh Nha Trang tạo thành bước đột phá mới trong loại hình căn hộ căn hộ condotel nghỉ ngơi ven biển. Với diện tích từ 32m2 đến 40m2, các căn căn hộ condotel biển được bố trí hài hòa ở tổng thế xây dựng của khu đô thị nghỉ ngơi.
những căn condotel của The Arena Cam Ranh được chia thành 2 loại chính là căn hộ condotel 1 phòng ngủ kênh biển, condotel 2. Như vậy có thể xuất hiện toàn bộ các loại sản phẩm căn biệt thự ở đây đều sở hữu view kênh biển hoàn hảo, thu lại một không gian sống mở vừa cao cấp vừa giao hòa vùng lân cận gũi với tư nhiên, đất trời.
Với những căn dự án condotel đều có hướng view biển đẹp hoàn hảo, The Arena Cam Ranh đang là dự án được khách hàng cả nước chú ý như một tiềm năng sinh lợi nhuận hiếm có. Những xác nhận và chính sách ưu đãi chuyên biệt từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo thành các lý do kiện tiện lợi nhất mang đến doanh thu hấp dẫn dành cho mọi giới đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: