Biệt thự biển mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư

Trong bối cảnh không ít thị trường đầu tư đang có dấu hiệu chững lại hoặc cho kết quả âm thì nhà đất nói chung và phân đoạn nhà ở nghỉ dưỡng, biệt thự biển nói riêng lại đang mang về niềm vui không nhỏ cho các người có trong tay một khoản tiền vừa phải.

Biệt thự biển - Vô vàn thuận lợi


đầu cơ vào bất động sản đó là đầu cơ vững bền, đầu tư cho tương lai. Điều đó dường như đã trở nên một “chân lý”, bởi đã có vô cùng nhiều nhận xét của những chuyên gia, những người có đa dạng EXP trong ngành này đúc kết. Thực tế cũng đã chứng minh, tính sinh lợi nhuận vượt bâc của Bất Động Sản so với các phân khúc đầu tư khác như kinh tế, tiền tệ… ngay cả khi thị trường không thuận lợi top 1.

Với BĐS nghỉ dưỡng, trong đó nổi lên đó là các biệt thự ven biển lại càng có đa dạng yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền”, bởi theo những chuyên biệt gia, nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có hạn.

Hơn nữa, chẳng phải địa phương nào cũng có thể có được “lộc trời cho” để có thể gây dựng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Trên dải đất hình chữ S này, dường như ông trời đã ưu ái hơn cho miền Trung khi tập trung không ít những bãi biển đẹp nhất cả nước, từ Đà Nẵng đến Nha Trang, Phan Thiết, thậm chí vào tận Phú Quốc.

TS. Vũ Đình Ánh – một chuyên biệt gia kinh tế nói rằng: “nếu tiền mang vào gửi ngân hàng thì không thể gọi đó là đầu tư. Mang tiền đi mua căn hộ, mua biệt thự hay đầu cơ vào sản xuất, dịch vụ thì mới mong có lãi lớn.”

chuyên biệt gia này nhìn nhận, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chuyên biệt đó là biệt thự ven biển Hiện nay và cả trong tương lai sẽ mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ cho khách hàng vì hai lý do.đầu tiên, đây đó là mảng Bất Động Sản gắn với giới thu nhập cao, khả năng chi trả luôn sẵn sàng. Trong bối cảnh mức sống ngày càng được tăng, mong muốn hưởng thụ là tất yếu. Việc tìm về với biển để nghỉ ngơi, du lịch đó là một “thói quen” không bao giờ cũ.

Thứ hai, biển không phải nơi nào cũng đẹp. Chỉ có một vài địa phương được ông trời ban tặng cho món quà vô giá. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đó là ba trong số ít địa phương chiếm hữu điều này. Không các thế, chẳng phải quý khách nào cũng có thể bỏ hàng nghìn tỷ đồng để làm nên dự án quy mô, tầm vóc 5 sao để có thể chiều lòng mọi nhà đầu tư.

những thương hiệu nổi tiếng và tín nhiệm như Vingroup, Sun Group… đang đó là các doanh nghiệp “độc quyền” trong ngành này dựa vào tiềm lực kinh tế và sư điêu luyện đầu tư. Với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, Hiện nay Vingroup đang đó là chủ của các công trình được xem như là đẳng cấp nhất ở các bờ biển miền Trung, trải dài từ Đà Nẵng vào đến Nha Trang, Phú Quốc.

Một lãnh đạo Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam nhìn nhận, so với một số kênh đầu tư tài chính khác thì “rót tiền” vào biệt thự biển vẫn được xem như là sự lựa chọn khôn ngoan top 1.

Kiếm tiền từ “Người cực kỳ lớn Vingroup”


Đơn cử như nếu mua biệt thự ven biển của tập đoàn Vingroup, nhà đầu tư là nhà đầu tư đã có thể nhìn trông thấy được doanh thu ngay khi chủ đầu tư ra mắt chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và Vingroup cũng là CĐT đầu tiên dám cam đoan mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Có thể nhìn xuất hiện ngay, với cam đoan bảo toàn này, các quý khách hoàn toàn chẳng phải lo lắng về tính rủi ro hay doanh thu không ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup.

Hơn nữa, với mức giá bán dao động từ 15 tới 20 tỷ đồng thì tổng chất lượng một căn biệt thự biển của Vingroup chỉ bằng một phần nhỏ so với giá biệt thự biển ở đa dạng nước khác trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Đài Loan (như Phuket với mức giá trung bình 1,5 – 2 triệu đô Mỹ, Maldives giá bán lên tới 5 triệu đô)… Biệt thự biển của Vingroup sẽ còn đem lại cho giới đầu tư các khoản doanh thu kếch xù vì giá được theo dự đoán sẽ tăng gấp 2 – 5 lần trong tương lai, khi mà khả năng khai thác du lịch biển của Việt Nam mới chỉ ở những giai đoạn đầu tiên.

Chỉ cần có trong tay một khoản tiền từ 2 – 6 tỷ đồng, giới đầu tư cá nhân có thể chiếm hữu một căn biệt thự biển, vừa phục vụ cho mong muốn nghỉ dưỡng của gia đình vừa có thể đem đến nguồn thu nhập ổn định quanh năm với chủ đạo sách vay lên tới 65% giá trị đầu tư hoặc chủ đạo sách đồng chiếm hữu cho phép nhiều người cùng góp vốn đầu tư và cùng vay vốn. Như vậy, có thể xuất hiện, câu chuyện đầu cơ biệt thự biển không còn đó là sân chơi của riêng các đại gia có trong tay nhiều chục tỷ mà những nhà đầu tư vừa và nhỏ đã có thể tham gia, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay ngoại tệ. Cơ hội kiếm tiền từ “Người cực lớn Vingroup” đã Thật sự trở thành nóng hơn bao giờ hết khi các dự án biệt thự biển của chủ đầu tư này vừa công bố đã liên tục cháy hàng.


Từ ngày 10/10/2015, tập đoàn đầu tư Vingroup đã chủ yếu thức mở bán dự án Phú Quốc 3, tọa lạc ở Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án bao gồm 339 căn biệt thự Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển. Chỉ qua tầm 5 ngày ra mắt, 2/3 số căn biệt thự đã được giao dịch thành công với giá trung bình là 19 tỷ đồng/căn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: