Chung cư Sunshine Boulevard - tự hào siêu chung cư Việt

Sunshine Boulevard là dự án bất động sản mới của tập đoàn Sunshine Group dự đoán sẽ đem lại cuộc sống thuận lợi cho người dân Việt.

đẳng cấp và sang trọng - Sunshine Boulevard

Nhắc đến các sản phẩm biệt thự thường gợi cho quý khách một không gian sống hiện đại, xa hoa, quyền quý. Tập đoàn cũng không phá vỡ cấu trúc thiết kế của những căn biệt thự, mà thêm vào đó là sự không ngừng nâng cao hơn cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cao của căn hộ. Được biết, tất cả nguyên vật liệu, đồ nội thất của Sunshine Boulevard đều được tuyển chọn từ những đơn vị, thương hiệu cung cấp uy tín, chất lượng bền vững với thời gian. Thêm vào đó, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế theo phong cách sống hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho căn hộ.

Đặc biệt, cảm hứng thiết kế các căn hộ còn được bắt nguồn từ không gian sống xanh an lành tại khu. Mỗi căn hộ đều được thiết kế ô thoáng hợp lý, không chỉ giúp đảm bảo lưu thông không khí tốt nhất cho mỗi căn hộ, Sunshine Boulevard đảm bảo ánh sáng và gió mát tự nhiên đến toàn bộ không gian sinh hoạt của cư dân, mà còn mang đến cho chủ nhân căn hộ đa dạng góc nhìn, tầm view tuyệt đẹp, thưởng trọn mọi khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo của khu.
 Chung cư Sunshine Boulevard thu lợi nhuận lớn
Khác với các mô hình căn hộ biệt thự thông thường, Sunshine Boulevard là sản phẩm được thiết kế dựa trên mô hình Shophouse, như vậy, không chỉ có chức năng dùng để ở, các căn biệt thự tại dự án còn mang đến cho gia chủ sự kết hợp cả kinh doanh trong cùng một căn hộ.

Với diện tích rộng rãi, cùng thiết kế căn hộ thông minh, quý khách có thể dùng tầng trên để ở, tầng triệt để kinh doanh, hoặc khi không có nhu cầu kinh doanh có thể cho người khác thuê lại, hưởng lợi nhuận. Đặc biệt, nhờ thiết kế độc đáo, tối ưu không gian sử dụng, nên chủ nhân Sunshine Boulevard có thể dễ dàng sử dụng căn hộ để kinh doanh nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: