Condotel Citadines Hạ Long hứa hẹn sẽ là thời cơ không thể bỏ qua trong năm 2018

Sự công bố lần này của Condotel Citadines Hạ Long  được không hề ít quý khách hàng để ý và mong chờ, với loại hình tại vị trí vàng, mức giá tốt cùng loại hình dịch vụ đặc sắc, đây hứa hẹn đó là thời cơ đầu cơ không thể bỏ lỡ hàng đầu năm 2018.

Mô hình nhà hợp lý của Condotel Citadines Hạ Long 


BIM Group đã có đa dạng cái bắt tay thành công với các thương hiệu vận hành bậc nhất ở quốc tế như Crowne Plaza, Intercontinental Hotels và tại công trình Citadines Marina Hạ Long lần này là The Ascott Limited – một trong những TĐ điều khiển nhà và dịch vụ nhất. Đây cũng là một trong những lý do bảo đảm cho dòng tiền đầu tư và khoản sinh lợi nhuận hàng năm được nhiều giới đầu tư quan tâm.

các căn hộ Dual Key chính là 1 đơn vị tài sản nên chủ tài sản cũng chỉ bắt buộc phải đóng 1 khoản phí bảo trì căn hộ chứ ko phải 2, giúp tiết kiệm chi phí quản lý và bảo trì, đồng thời cũng góp phần tăng cao lợi nhuận hàng năm cho những quý khách hàngnhà Dual Key dự án condotel Citadines Hạ Long mang tới sự linh hoạt trong sắp xếp cảnh quan. Với các gia đình có từ 2-3 thế hệ, chủ căn hộ cũng cực kỳ dễ dàng Kiến trúc không gian sinh hoạt thích hợp. Ngoài ra nếu không bao giờ có nhu cầu tận dụng hết, họ có thể vừa tại 1 bên vừa cho thuê 1 bên, vừa bảo toàn tính riêng tư, lại có khoản thu nhập đều đặn hàng tháng.

Có thể xác định rằng, mô hình Dual Key tại Citadines Hạ Long đó là một trong các ưu thế không hề nhỏ mà tập đoàn BIM Group cũng như chủ thầu quản lý Ascott dành tặng chuyên cho khách hàng và quý khách hàng. Ngoài mô hình căn hộ khách sạn căn hộ condotel, ở dự án còn bố trí riêng thêm loại hình căn hộ để ở cao cấp,

khả năng từ vị trí tốt ở Citadines Marina Hạ Long City


Không rất khi nói, Citadines Marina Hạ Long có vị trí “kim cương” trong lòng một khu đô thị du lịch tốt nhất miền Bắc Hiện nay – Marina Hạ Long. Với quy mô lên tới 248ha với thế tựa sơn kênh thủy, mặt tiền view trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long hùng vĩ, Marina Hạ Long được đơn vị BIM Group đầu cơ toàn diện về cơ sở hạ tầng và quy mô, được xu hướng trở nên một trong những biểu tượng du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh.

mặc dù thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta đã khá phát triển, nhưng quy mô ở đang tập trung đa số tại Miền Trung và Miền Nam, ở ở phía Bắc thì lượng và quy mô các dự án khá hiếm hoi.

Đồng thời, Citadines Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy – một trong những bãi biển chủ đạo có Số lượng hành khách không hề nhỏ top 1 của vịnh khiến sức hút đầu cơ tại công trình càng được bùng cháy hơn bao giờ hết. Lượng cung ứng phòng tại đây khá lớn, Tuy nhiên chỉ dừng lại tại việc tập trung vào khách sạn bình dân hoặc từ 2-3 sao, Số lượng dự án đạt chuẩn 5-6 sao ở đây lại khá khiêm tốn, bởi thế việc BIM Group triển khai một dự án cao cấp như Citadines Marina Hạ Long đó là hoàn toàn tất yếu và có tiềm năng lớn cho khách hàng nhanh tay.

dự án căn hộ chung cư Citadines Hạ Long chiếm hữu thế mạnh mặt biển, cảnh nhìn kênh ra vịnh Hạ Long thơ mộng cùng hệ thống cơ sở tầng hoàn thiện đồng bộ, gắn kết tuyệt mỹ, các tiện ích nội khu kết hợp với tiện ích ngoại khu hứa sẽ mang đến loại hình đẳng cấp bậc nhất khu vực, tạo lực hút mạnh mẽ đối với quý khách và các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: