Condotel Luxury Quy Nhơn mang lại giá trị cao nhất cho chủ sở hữu


Condotel Luxury Quy Nhơn – TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach được tổ chức ngày 19/8 đó là dấu ấn tiếp theo của TMS trong phân đoạn bất động sản đẳng cấp ở kế cận miền Trung. Tập đoàn TMS cam kết triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và kế hoạch được phê duyệt, khẳng định sức bật của công trình với các phòng căn hộ và khách sạn du lịch hạng sang, những tính năng tối ưu xứng tầm, góp phần gây dựng du lịch trung tâm thành phố nói riêng và các ngành kinh tế nói chung.

Những ưu điểm "đắt giá" có trong Condotel Luxury Quy Nhơn


Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5* dự án condotel tms quy nhơn được ví như biểu tượng thiết kế mới của thành phố với tòa tháp cao 42 tầng ngay mặt tiền phố Nguyễn Huệ. Nơi này được biết đến như 1 gần sầm uất top 1 thủ đô Quy Nhơn, tập trung những cơ quan hành chủ yếu trọng yếu, hạ tầng giao thông tuyệt hảo, rất dễ dàng gắn kết với những địa danh du lịch nổi tiếng.

Theo thông tin từ tập đoàn TMS, ngay từ lúc công bố thị trường vào tháng 10/2017, công trình TMS Quy Nhơn thu hút sự quan tâm chú ý của phần lớn các khách hàng với hàng trăm nhà đầu tư đã đặt cọc thiện trí cho quỹ căn ra hàng trong thời điểm 1. Đa dạng nhà đầu tư vẫn đang chủ động liên hệ với chủ đầu tư và những TĐ phân phối để tìm hiểu thông tin dự án, đăng ký đặt chỗ cho những đợt giới thiệu tiếp theo.Tổ hợp dự án cao bậc nhất Quy Nhơn có quy mô 2.600m2, 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, với 736 phòng khách sạn 5* tiêu chuẩn quốc tế, 736 căn hộ du lịch trong đó: tầng 4-30 nhà căn hộ khách sạn không cam đoan và 31- 40 condotel được CĐT cam kết thuê lại với chủ đạo sách chia sẻ 85/15. “Với lợi thế hiếm có về hướng view rộng bao quát trọn vẹn vịnh Quy Nhơn từ trên cao, chúng tôi kỳ vọng loạt những căn hộ khách sạn không cam đoan & dự án condotel đợt này sẽ thỏa mãn mong muốn của khách hàng và mang lại giá trị cao nhất cho chủ sở hữu”, đại diện đơn vị TMS cho biết.

Dự án là tổng hòa của hệ thống tính năng nội khu đạt chuẩn 5* đáng để sống bậc nhất tại kế cận, mọi thứ nhà đầu tư cần đều luôn sẵn sàng để mang lại những tận hưởng tuyệt hảo với hệ thống dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp. Từ Sky Bar thời thượng, Bể bơi bốn mùa bán lộ thiên, chuỗi căn hộ hàng buffet – cao cấp đẳng cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hiện đại, trung tâm hội nghị, đặc biệt trường Anh ngữ thế giới TMS SCOTS English Australia và TMS International School và phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa mong muốn của cư dân cũng như góp phần thu hút khách nghỉ dưỡng đến với Quy Nhơn.

Xác nhận doanh lợi khi đầu cơ vào TMS Luxury Hotel Quy Nhơn


Theo khảo sát hàng năm lượng khách nghỉ dưỡng đến với Quy Nhơn lên đến hàng triệu lượt mỗi năm, đồng thời với sự đổi mới từng ngay nơi đây càng trở thành điểm đến tuyệt hảo hấp dẫn khách nghỉ dưỡng tăng vọt. Đặc biệt cảnh quan tư nhiên nguyên sơ trữ tình chính là một trong các điểm vàng cuốn hút vị khách tăng vọt. Với các điểm này tạo lý do kiện cực kỳ thuận lợi để kinh doanh nghỉ dưỡng ở dự án tms quy nhơn

TMS Quy Nhơn là một trong các khu công trình nghỉ dưỡng ở thành phố biển thơ mộng được kiến tạo từ chủ đầu tư tín nhiệm hứa lợi nhuận thu về cao khi rót vốn đầu tư. Hơn nữa nhà đầu tư đầu cơ vào khu chung cư còn được đơn vị tạo lý do kiện tối đa bằng hình thức hỗ trợ vay vốn, chiết khấu thanh toán và đa dạng ưu đãi hấp dẫn là thị trường đầu tư “vàng” 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: