dự án vinhomes thăng long lựa chọn lý tưởng nhất của người thành công

Các khu biệt thự của dự án Vinhomes Thăng Long rất đặc sắc và mỗi căn biệt thự đều có những tiện nghi và phong cách khác nhau, chính điều này làm nên điểm đặc biệt của dự án. Với căn biệt thự ở khu Long Hưng bạn sẽ cực kì bất ngờ và sẽ không phải thất vọng một khoảnh khắc nào.

Biệt thự Long Hưng dự án Vinhomes Thăng Long - Vị thế của rồng

Khu biệt thự Long Hưng dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí chiến lược của dự án nằm gần với cổng ra vào số 3 khu dự án. Đặc biệt khu biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long còn là khu gần tuyến đường vành đai 4 nhất chính vì vậy cư dân trong khu Long Hưng dễ dàng kết nối đến các khu vực khác thuận tiện và nhanh nhất.
Ngoài ra sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông, khu biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long còn được thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích  cao cấp nội khu và ngoại khu như: trường học liên cấp 1,2,3 đẳng cấp quốc tế Vinschool, vườn bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, điểm dừng tuyến xe bus…. Cùng với khu Long Cảnh Tây, khu Long Hưng cũng khá phù hợp với những gia đình đang có con đi học bởi khu Long Hưng gần với trường học Vinshoool mà tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng ngay tại dự án.
Hình ảnh minh họa biệt thự khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long
Các căn biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế có sân vườn trước và sân vườn sau, đặc biệt mỗi căn biệt thự đều có một bể cá, hòn non bộ riêng biệt tạo cho gia chủ cảm giác thanh bình như đang được sống trong một ngôi nhà hoàn hảo đầy đủ tiện ích, đúng ý nghĩa với biệt thự mặt đất và hoàn toàn biệt lập với bên ngoài.
Theo thiết kế quy hoạch của chủ đầu tư, khu biệt thự Vinhomes Long Hưng Vinhomes Thăng Long sẽ bao gồm các căn biệt thự liền kề và biệt thự song lập trong đó:
  • 127 căn biệt thự song lập, diện tích thiết kế từ 116.6m2 – 122,5m2.
  • 92 căn biệt thự liền kề, diện tích thiết kế từ 88,2m2 – 162,3m2.
Vơi sự thiết kế tinh tế của những kiến trúc sư Australia những căn biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long mang đậm kiến trúc độc đáo, hiện đại, hài hòa gần gũi với thiên nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.
Cuộc sống êm đềm vui vẻ hạnh phúc là những gì mà ai cũng mơ ước, đến với dự án Vinhomes Thăng Long mọi người còn được gắn kết trong một cộng đồng những người thành đạt và tạo ra một không gian sống rất hiện đại cho con trẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: