Những điểm khác biệt tạo lợi thế cho Vinhomes Hạ Long

Điểm khác biệt hơn hẳn của thống nhà phố thương mại ở Vinhomes Hạ Long đó là nằm trong tổng thể dự án 5 sao Vinhomes Dragon Bay, thừa hưởng tất cả hệ thống tiện dụng của Khu đô thị như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, quảng trường phong cách châu Âu, sân chơi và vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật, đài phun nước công viên trung tâm… 

Vinhomes Hạ Long chắc chắn sẽ thổi một làn gió mới đến bđs Quảng Ninh


376 căn căn hộ phố thương mại nằm ở trung tâm của Vinhomes Dragon Bay – Khu đô thị được coi là vị trí “tâm ngọc” của thủ đô Hạ Long kế cận trung tâm tài chính – hành chủ yếu của tỉnh Quảng Ninh. Rất nhiều các căn căn hộ phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đều có vị trí đắc địa “tựa sơn – kênh thủy” mang đến tài lộc cho người dân. 

Nằm giữa lòng điểm đến kỳ quan thế giới, hàng ngày đón tiếp hàng nghìn khách ghé thăm đến từ mọi miền thế giới tìm về song vẫn giữ được nguyên vẹn sự riêng tư, an ninh và thoải mải, Vinhomes Dragon Bay là không gian có thể tạo thành một bước chuyển vượt bậc về chuẩn mực sống, không chỉ đối với cư dân dịa phương mà còn mở rộng cho phần lớn khách hàng từ các tỉnh trung tâm thành phố lân cận. 

Ngoài ra, với hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ kết hợp cùng không gian xanh mát, hướng biển, chủ sở hữu nhà phố thương mại sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng hoàn hảo trong không khí biển trong xanh và khoáng đạt. Trong thiết kế của Khu đô thị còn có quảng trường trung tâm, điểm đến của ẩm thực, vui chơi và mua sắm. Đây là quảng trường mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho toàn thể người dân Hạ Long để được cùng thưởng thức, sống đầy đủ với các cảnh quan trong lành và thông thoáng với cao cấp 5 sao. 

Đồng thời cư dân sẽ có dịp tham quan các shophouse hội tụ tất cả những thương hiệu, các sản phẩm mà chủ đầu tư Vingroup đem đến cũng như của quý khách hàng kinh doanh ở đây. Quảng trường cũng đó là điểm dừng chân cuối tuần với các quản lý hấp dẫn và sinh động.

Thiết kế dự án đẳng cấp khác biệt của Vinhomes Hạ Long


Trong thiết kế của dự án còn có quảng trường trung tâm, điểm dừng chân của ẩm thực, vui chơi và sắm sửa. Đây là quảng trường mà tập đoàn Vingroup muốn dành cho toàn thể người dân Hạ Long để được cùng thưởng thức, sống vẹn toàn với những không gian trong lành và thoáng mát với đẳng cấp 5 sao của TĐ Vingroup. Đồng thời cư dân sẽ có dịp tham quan các shophouse hội tụ tất cả những thương hiệu, những loại hình mà TĐ Vingroup đem đến cũng như của khách hàng kinh doanh tại đây.

Đây sẽ là vị trí thưởng ngoạn vẻ đẹp của biển mỗi cuối tuần, là vị trí nghỉ ngơi, thư giãn cho những kỳ nghỉ dài ngày hay là nơi an tâm cho cho một tương lai thảnh thơi, thư thái.Quảng trường cũng đó là điểm dừng chân cuối tuần với từng quản lý hấp dẫn và sinh động. điều đó cũng dễ hiểu, bởi chẳng phải lúc nào mà con người cũng có thể hít thở bầu không khí trong lành ngập tràn hơi thở đại dương như ở đây.

Hơn thế, do Khu đô thị này được đầu cơ xây dựng bởi CĐT tín nhiệm Vingroup, sở hữu Vincom Retail là TĐ Kết nối khách thuê uy tín nên việc khai thác khách thuê, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cho từng người dân tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh trở thành khả thi. Khi đó, cư dân sẽ cùng chủ thầu xây dựng nên một khu phức hợp sống cũng như môi trường kinh doanh lý tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: