Shophouse địa trung hải Phú Quốc sẽ là khu mà khách du lịch muốn đến, là tuyệt tác nghệ thuật mới ở phía nam đảo Phú quốc. Đây là sản phẩm kết hợp giữa kiến trúc đẹp của kiến trúc vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán. 


SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC SẼ LÀ TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT MỚI Ở PHÍA NAM ĐẢO PHÚ QUỐC 
Khu shophouse địa trung hải Phú quốc được xây dựng tại khu An Thới , ngay gần khu cáp treo hòn Thơm đã chính thức khánh thành và chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức. Khu vực này hiện nay có cảng biển cũ An Thới , chợ hải sản An Thới và khu cáp treo để đi ra khu du lịch – vui chơi hòn Thơm . Tương lai sẽ rất sầm uất tấp nập các hoạt động mua bán… của kiến trúc vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán. Shophouse địa trung hải Phú quốc sẽ là tuyệt tác nghệ thuật mới ở phía nam đảo Phú quốc. Đây là sản phẩm kết hợp giữa kiến trúc đẹpGiới thiệu shophouse địa trung hải 

Khu shophouse địa trung hải Phú quốc được xây dựng tại khu An Thới , ngay gần khu cáp treo hòn Thơm đã chính thức khánh thành và chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức. Khu vực này hiện nay có cảng biển cũ An Thới , chợ hải sản An Thới và khu cáp treo để đi ra khu du lịch – vui chơi hòn Thơm . Tương lai sẽ rất sầm uất tấp nập các hoạt động mua bán… củVới địa thế rất đẹp trên là núi , dưới là biển đẹp rất giống với cảnh quan khu vực địa trung hải . Đó chính là ý tưởng kiến trúc để chủ đầu tư xây dựng nên khu shophouse này. Shophouse địa trung hải Phú Quốc sẽ là khu mà khách du lịch muốn đến để : đi ra cảng An Thới , ra khu cáp treo hòn Thơm, đi mua sắm quà , đi chiêm ngưỡng kiến trúc địa trung hải ngay tại Việt Nam.  


Ý TƯỞNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ 
Ý tưởng của chủ đầu tư với dự án shophouse địa trung hải Phú quốc là rất rõ ràng , muốn biến khu phía Nam đảo sẽ là nơi đáng đến nhất với mỗi du khách khu đến Phú Quốc. Nơi đây tập hợp đủ các điều kiện tự nhiên đẹp , mong muốn thay đổi của con người với hàng loạt các dự án đang triển khaiaa kiến trúc vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán. Tuyến cáp treo An Thới – Hòn Thơm.Tuyến cáp treo này dài gần 8km chạy từ khu An Thới ra đến đảo hòn Thơm, kết nối giao thông từ đảo Phú Quốc ra hòn Thơm và còn giúp khách hàng được ngắm biển , ngắm đảo Phú Quốc từ trên cao Shophouse địa trung hải cùng với các hạng mục đang triển khai ở trên , Shophouse địa trung hải cũng sẽ là 1 phần quan trọng tạo nên 1 quần thể thu hút khách du lịch phía nam đảo. Đây là 1 khu cũng rất đáng để khách đầu tư quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư. Lợi nhuận thu được khi đầu tư vào shophouse này sẽ rất lớn và ổn định trong tương lai. Ai cũng có thể nhìn ra được điều này nếu nhìn vào tổng thể các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đã và đang dần hình thành. Và sự phát triển mạnh của Phú Quốc khi trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam chính thức từ năm 2020. 

Đây chính là điều hấp dẫn khách du lịch đầu tiênTuyến cáp treo An Thới – Hòn Thơm 

Tuyến cáp treo này dài gần 8km chạy từ khu An Thới ra đến đảo hòn Thơm, kết nối giao thông từ đảo Phú Quốc ra hòn Thơm và còn giúp khách hàng được ngắm biển , ngắm đảo Phú Quốc từ trên cao 

Biệt thự Địa Trung Hải có thiết kế tinh tế và độc đáo lấy cảm hứng từ những thị trấn cổ của nước Ý. Những căn nhà với mái vòm thủ công cao rộng, những hành lang chạy dọc bao lấy hàng hiên. Màu đất nung là tông màu chủ đạo nổi bật lên trên nền nhạc giao hưởng của nắng, gió và tiếng sóng vỗ bờ tạo nên một màu sắc đầy quyến rũ làm say lòng du khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: