vinhomes metropolis liễu giai - vị thế uy phong đẳng cấp thượng lưu

Vùng đất Ba Đình từng được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi luôn tâp nập và phát triển mạnh mẽ, nhưng những năm gần đây sự phát triển đã bị giảm sút. Chính vì thế chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng một dự án bất động sản mới và làm sống lại thị trường bất động sản ở đây. Với mặt tiền là con đường Liễu Giai quen thuộc, chăc chắn dự án Vinhimes Metropolis Liễu Giai sẽ thành công vượt bậc.

Đẳng cấp của vinhomes metropolis vươn ra tầm thế giới

Vinhomes Metropolis có vị trí “độc tôn” nằm ngay sát khu Đại sứ quán Nhật Bản nên có lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho các công ty và cá nhân nước ngoài. Hơn thế nữa, các căn họ tai dự án còn được thiết kế sang trọng hướng tới phong cách sống thời thượng cùng tầm view đep mắt ra bốn hồ lớn trung tâm sẽ khẳng định vị thế và đẳng cấp của người sở hữu.
Quy mô dự án gồm có 3 tòa tháp căn hộ M1, M2 M3 với đa dạng các loại diện tích từ 54 – 19m2 tương ứng với từ 1 – 4 phòng ngủ. Đặc biệt , căn hộ Penhouse có diện tích từ 200 – 500m2 là những căn sang trọng nhất tại dự án, được ví như biệt thự trên không, rất xứng tầm với giới thượng lưu giàu có.
Hệ thống nội thất tại căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư kỹ lưỡng với nội thất liền tường và được bố trí tinh tế tạo sự hài hòa cho mỗi căn hộ. Điểm nhấn độc đáo chỉ có ở dự án 29 Liễu Giai còn ở chỗ: các căn Penhouse và Skyvillas được chủ đầu tư thiết kế đầy đủ sân vườn và hồ bơi riêng biệt.
Bên canh đó, các cư dân tại dự án Vinhomes Liễu Giai còn được tận hưởng không gian trong lành với khu vườn nổi được thiết kế sang trọng hài hòa với cây xanh và mặt nước cùng tạo hình độc đáo, tạo sự gẫn gũi với thiên nhiên.
Hiện nay, chính sách đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã có những thay đổi tích cực khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài tăng lên nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, sự ra mắt của Vinhomes Metropolis đã thu hút một lượng lớn khách hàng là người nước ngoài tới thuê mua căn hộ tại dự án này.
Không mấy các dự án bất động sản có được tiện nghi và sự đầu tư đúng mức như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, vừa là căn hộ để ở mà cũng là nơi nghỉ ngơi như khu nghỉ dưỡng. Cùng đó là các chính sách bán hàng rất hấp dẫn, nên chắc chắn nếu bạn mua căn hộ ơ Vinhomes Liễu Giai thì đó là sự lựa chọn vô cùng chính xác và đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: