bán chung cư gamuda tinh hoa của gamuda land

cùng với những đặc điểm nhấn từ tầm nhìn sách lược của chủ thầu nước ngoài, đến quy hoạch tổng thể thông thái, giàu tính nhân văn, bán chung cư gamuda được coi khi là dự án giỏi bỏ xa nhiều dự án công trình được đề cử cùng hạng mục.

bán chung cư gamuda đạt được giải thưởng lớn

Ông Cheong Ho Kuan, tổng giám đốc chủ Gamuda Land nước ta chia sẻ: “Giải thưởng cao cả này chứng minh cho các đóng miệt mài của toàn diện cán bộ chuyên viên chủ hơn 7 năm qua. Thành tựu đáng chú ý này còn cho thấy các nỗ lực tăng nghỉ của toàn thể chuyên viên trên con đường liên tục triển khai phát triển bán chung cư gamuda biến thành khu đô thị hoàn hảo nhất Hà Nội".


được tiến hành dưới sự giám sát của công ty lớn Kiểm toán nước ngoài BDO - trong những mạng lưới trung tâm tài chính rộng lớn nhất như thế giới xuất hiện sự tham gia của công hội thẩm định tin cậy gồm có các chuyên gia trong nhiều ngành nghề dịch vụ từ kiểm toán, nghiên cứu thị trường, chăm sóc tên quảng cáo, luật cũng như thuế trên Việt Nam, giải thưởng sẽ thu hút phần đông sự chú ý của công chúng cũng như cơ quan truyền thông vào cũng như bên cạnh nước.

 bán chung cư gamuda nơi quy tụ tinh hoa của Gamuda Land

tọa lạc chiến lược tại quận Hoàng Mai, bán chung cư gamuda là một trong những 4 trung tâm tổng thể chính thuộc dự án xây dựng Dự án lớn nhất tại Việt Nam Gamuda City rộng lớn 500 ha đc ôm trọn trong tầm tay xanh mát thanh bình của công viên Yên Sở rộng lớn 320 héc-ta cùng với nhiều hồ thiên nhiên, rừng cây nhân tạo.bán chung cư gamuda được phát triển nhằm biến thành khu dân cư tất cả trang thiết bị cao cấp tiện ích hiệp hội bao gồm những câu lạc bộ thư giãn, trường công cũng như trường quốc tế, mua sắm cùng với bầu không khí văn phòng hoạt động, các shop sát bên căn nhà trẻ.

hiện nay, tiểu khu Botanic nằm trong Gamuda Gardens gồm 364 khu biệt thự song lập giáp đã hoàn toàn cũng như đã bàn giao mang đến khách hàng từ tháng 4/2014. những lợi ích của dự án cũng sẽ quy hoạch cũng như đi vào vận hành giống như trường học nước ngoài, ngôi nhà shophouse, nhà câu lạc bộ Gamuda Yên Sở ,phòng tập thể hình, xông hơi, sân chơi thể thao, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại cho trẻ con...

được đầu tư bởi công ty lớn Bất Động Sản lớn nhất Malaysia, Gamuda Yên Sở đc quy hoạch cũng như quản lý theo nhiều yêu cầu cao cấp nước ngoài.

với giải thưởng cừ khôi này, bán chung cư gamuda không những sự ghi nhận các cố gắng của nhà đầu tư mà còn phải xúc tiến những dự án tiện nghi đến khách hàng Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: