Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng - Khu đô thị hạng sang cửa ngõ phía tây Thành phố

Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng vừa được CĐT Công ty trách nhiện hữu hạn Thủy tinh Pha lê Bohemia HN cho công bố thị trường BĐS cuối năm 2016. Tòa nhà Bohemia tọa lạc tại trung tâm của dự án, đó là tâm điểm của nhịp sống sôi động và hiện đại nhất thủ đô. Hãy cùng chúng tôi khám phá căn hộ chung cư Bohemia để có cái nhìn toàn cảnh về một cuộc sống trọng vẹn năng động.

Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng – dự án cao cấp hạng sang tại cửa ngõ phía Tây

Nằm ngay khu vực lá phổi xanh của cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý người dân tương lai của dự án. Với vị trí chiến lược, được xem như là độc tôn mặt tiền đường Nguyễn Huy Tưởng thì Bohemia được sở hữu chuỗi giao thông vẹn toàn đồng bộ, cực kỳ dễ dàng qua lại, gắn kết đến đa dạng vùng lân cận nội, ngoại thành của trung tâm thành phố.
Với vị trí chiến lược điểm cộng, thừa kế lợi thế vượt trội khi nằm bên cạnh công viên hồ lý do hòa Nhân chủ đạo nên khí hậu bên trong khu chung cư luôn dễ chịu, ánh sáng và gió thiên nhiên vẫn ngập tràn căn phòng mỗi khi quý vị mở cửa sổ. Ngoài ra, hệ thống nội thất tiên tiến cũng chính là độc đáo của dự án, hiếm có khi nào người ta trông thấy một khu đô thị có những nội thống được nhập k
khẩu từ những thương hiệu tín nhiệm thế giới được lắp đặt ở chung cư.

Vốn nổi tiếng mà một đơn vị đặc biệt đầu tư những dòng sản phẩm hạng sang đến cực kỳ sang ngay ở những vị trí hot nhất ở các kế cận đắc địa tại các thành thị lớn thì Công ty trách nhiện hữu hạn Thủy tinh Pha lê Bohemia thành phố Hà Nội đã mạnh tay chi tiền để có được những Kiến trúc lộng lẫy và sa hoa nhất. Có thể khẳng định “Bohemia Nguyễn Huy Tưởng đó là dự án hạng sang đắc địa hàng đầu tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội”.

Bohemia Nguyễn Huy Tưởng – thế mạnh CĐT tín nhiệm

Bohemia Nguyễn Huy Tưởng thuộc dòng sản phẩm của Công ty trách nhiện hữu hạn Thủy tinh Pha lê Bohemia thủ đô Hà Nội, tiếp nối các công trình đỉnh cao của đơn vị, Bohemia Nguyễn Huy Tưởng hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng các nhà hạng sang đẳng cấp, chất lượng với hệ thống hạ tầng, tiện nghi đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt bâc, khép kín.
Với lợi thế đó là một tập đoàn TĐ lớn mạnh trong lĩnh vực nhà đất, Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Bohemia thành phố Hà Nội sẽ mang đến cho người dân Bohemia Nguyễn Huy Tưởng một cuộc sống hiện đại top 1 ở thành phố, CĐT dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện nghi dịch vụ tiện ích và đồng bộ phục vụ mong muốn mua sắm thỏa thích, thoải mái, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của người dân.
Bên cạnh đó, cư dân công trình cũng đươc sử dụng vẹn toàn các tiện ích hiện đại như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Hà Nội Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Hà Nội…
có được một trong các căn hộ cao cấp ở dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng giới đầu tư không chỉ chiếm hữu không gian sống không chê vào đâu được mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu cơ sinh lời với mô hình căn hộ tại tiên tiến, văn mình và đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: