Dự án flc tuần châu - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất việt nam

Dự án Flc Tuần Châu đó là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp thứ nhất ở Việt Nam. Dự án đó là “đứa con cưng” của đơn vị FLC Group xây dựng tại một trong các điểm thu hút du khách VN nhất là Vịnh Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Khu đô thị có hạ tầng đồng bộ sẽ đảm bảo giá trị phục vụ cho hành khách trong và ngoài nước.

Dự án FLC Tuần châu mang đến chất lượng đáp ứng cao cấp


Ở vùng lân cận đảo Tuần Châu, Hạ Long (Quảng Ninh), siêu Khu đô thị của ông Đào Hồng Tuyển đang được tiến hành với việc lấn biển xây dựng khu nghỉ dưỡng được ví đó là "Dubai của Việt Nam". Chủ dự án cho lấn biển bằng cách lấp đất tạo hình cánh hoa đang dần vươn ra xa. Để hoàn tất dự án này, công nhân cần phải đổ 20 triệu m3 đất, đá, bùn, cát xuống vịnh Hạ Long để lấn thêm khoảng 400 ha mặt nước tại phía tây của đảo Tuần Châu, phục vụ cho việc xây dựng ba khu biệt thự lấn biển hình đóa hoa. Đảo Tuần Châu từ bên cạnh 300 ha ban đầu nay đã được mở rộng lên trên 800 ha.Theo phương án của chủ đầu tư Tuần Châu đưa ra, trong công tác san nền sẽ tạo bờ bao bằng đá ngoài biển rồi tiến hành san lấp phía trong, để bảo vệ môi trường và tránh tình hình bồi lấp vịnh Hạ Long do rất trình san lấp mặt bằng gây ra.


Hệ thống tiện ích dự án flc tuần châu


Sân Golf FLC Tuần Châu đem đến xu thê mới cho Hạ Long. Đối với khách du lịch có mong muốn nghỉ ngơi và du lịch, đánh golf thể hiện sự tao nhã và snag trọng của người chơi. Chính vì vậy, việc đưa những sân golf vào khu phức hợp nghỉ dưỡng mang lại thương hiệu lơn cho chủ đầu tư. Quy mô rộng không nhỏ và dịch vụ đẳng cấp của sân golf sẽ thỏa mãn các nhu cầu vui chơi thư giãn ở đây của vị khách.

Thêm nữa, FLC Tuần Châu cũng có vị trí vàng đem lại sự phát triển cho chủ nhân sở hữu ngôi nhà. Không các thế, CĐT vẫn tiếp tục giữ vững phong độ xây dựng dự án “thần tốc” nhưng vẫn bảo đảm chất lượng cao bậc nhất cho Khu đô thị.

thông qua những phân tích trên, nhà đầu tư phần nào có thể cảm xúc những tiềm năng mà dự án FLC Tuần Châu sở hữu. FLC Tuần Châu không chỉ là khu du lịch để mọi người có thể nghỉ dưỡng mà còn đó là khu du lịch trọng điểm của tỉnh quảng ninh để gây dựng kinh tế khả năng. Dự án trên sau khi hoàn tất và bàn giao hứa hẹn đem lại thành công đột phá cho quý khách hàng và tạo thành nhiều xu thế mới mà Khu đô thị FLC Tuần Châu đem lại.

Dự án FLC Tuần châu sẽ là điểm dừng chân thu hút cực kỳ đông vị khách và đơn vị. Thông tin rõ hơn Khu đô thị vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với những bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: