Dự án FLC Tuần Châu - vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên

Dự án FLC Tuần Châu không chỉ mang cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ mà nó có vai trò rất chính trong việc xây dựng chiến lược tài chính của Quảng Ninh trong thời gian đến. Dự án mang đến cuộc sống thoải mái bằng tư nhiên xanh hòa hợp và thiết kế tiên tiến, đẳng cấp.

tại sao dự án flc tuần châu lại xây dựng tại hạ long?


Hạ Long được coi là “tâm điểm” BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc khi chiếm hữu kỳ quan tư nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Trong khi đó, miền Bắc có lợi thế riêng biệt đáng kể chiếm hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng lượng các Khu đô thị nghỉ dưỡng khá làm ít. Xét về vị trí, Hạ Long có địa hình vừa có đồi núi, vừa có vịnh, biển nên những dự án có thể gắn kết được các ưu thế này sẽ tạo thành dấu ấn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Hạ Long nói riêng và phía Bắc nói chung.Nắm bắt cơ hội này, thời gian vừa qua, nhiều “ông lớn” trong giới Bất Động Sản như Vingroup, Sun Group, Bim Group đã để mắt đến vùng đất này và hiện thực hóa bằng các Khu đô thị nghỉ dưỡng đã được triển khai. Trong đó BIM Group có dự án Hạ Long Marine rộng 248 ha, Vingroup đầu tư vào Vinhomes Dragon Bay với quy mô 68,86 ha. Chưa kể tới những dự án đã được phê duyệt như Tuần Châu Marina của đơn vị Tuần Châu, dự án – du lịch Hạ Long Star có diện tích tổng khoảng 125ha…

Chiêm ngưỡng cảnh quan tư nhiên từ dự án flc tuần châu


Dự án FLC Hạ Long có vị trí vàng nằm tại Tuần Châu, vịnh Hạ Long, TP Quảng Ninh. Từ vị trí Khu đô thị, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan tư nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Không khí Khu đô thị được điều hòa bởi biển và cây cối trên đồi, nên quanh năm thoáng mát và trong xanh. Ngoài ra, thế “tọa sơn nghinh hải” được ghi nhận cực kì tốt trong phong thủy, nó mang đến sự thịnh vượng và gây dựng bảo đảm cho chủ nhân chiếm hữu các ngôi nhà tại đây.

FLC Tuần Châu Hạ Long cung cấp đến thị trường sản phẩm gắn kết đa dạng mô hình đầu tư kinh doanh cụ thể đó là đầu cơ 3 trong 1: nghỉ dưỡng – kinh doanh – văn phòng. Những căn hộ condotel tọa lạc ở Cảng biển thế giới Tuần Châu được thiết kế thông minh, nhiều tầng và phân chia những tầng riêng biệt phù hợp để làm mặt bằng kinh doanh, cho thuê văn phòng và cho thuê nghỉ dưỡng, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của lượng hành khách đến tham quan vịnh Hạ Long mỗi năm. Vị trí vàng, Cảng biển thu hút nhiều khách nghỉ dưỡng, giúp thị trường ven cảng phát triển thành náo nhiệt, tạo nên cơ hội để mở rộng kinh doanh, làm văn phòng hay cho thuê nghỉ dưỡng đều sẽ hứa thu lời khủng cho các chủ nhân tương lai của dự án condotel FLC Tuần Châu Hạ Long.

Khách hàng để ý Khu đô thị vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: