Tổng quan thiết kế The Golden Armor B6 Giảng Võ

Lung linh, thoáng mát và ngập tràn ánh nắng giữa biển khơi đó là nhu cầu của chúng tôi khi thực hiện Khu đô thị chung cư The Golden Armor, Ba Đình, Hà Nội”. Chung cư CT36 Giảng Võ cam đoan mang lại cho khách hàng một cảnh quan hoàn hảo, hòa hợp tư nhiên cùng chuẩn mực sống cao cấp 5 sao. . Xin cung ứng rõ hơn những thông tin về rõ hơn Kiến trúc căn hộ và giá bán chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ để giới đầu tư xem và có sự lựa chọn hợp lý hàng đầu cho mình.

Mặt bằng tổng quan các tầng dự án The Golden Armor B6 Giảng Võ


Chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ có tiết diện không hề nhỏ với các Kiến trúc đa dạng từ 70 m2 đến 127 m2, bố trí những căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ. Căn hộ chung cư được những nhà thiết kế tối ưu về Diện tích nhà, tỉ mỉ trong việc bố trí, phân chia cảnh quan trong từng nhà.

The Golden Armor B6 Giảng Võ được Kiến trúc 100% những căn hộ đều vuông vắn, bảo toàn tốt nhất và chuẩn top 1 về phong thủy so với nhiều dự án khác trên địa bàn. Không gian trong từng nhà được phân chia hợp lý, chắc chắn tận dụng tối đa Diện tích. Quan trọng Kiến trúc này có thể giúp cho các quý dân tương lai của căn hộ thoải mái thiết kế theo phong cách sống riêng cua mình mà không hề lo ngại việc sửa chữa cũng như chi phí bỏ ra.

Thêm nữa, tại chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ, những căn hộ có những hướng view khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn những căn hộ có phong thủy như hướng căn hộ, kênh bếp phù hợp với tuổi của chủ nhân.

Kiến trúc nhà từ 3 – 12 tầng


Chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ từ tầng 3 đến tầng 12 bao gồm 2 block: 6 căn hộ thương mại và 10 căn hộ tái định cư. Tiết diện nhà The Golden Armor B6 Giảng Võ từ 3 – 12 tầng từ 70 m2 – 126,6 m2. Block thương mại mại gồm 6 căn, Block tái định cư bao gồm 10 căn. Tất cả những căn hộ được thiết kế theo phong cách tiên tiến


Các căn hộ tại chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ đều được trang bị hệ thống bồn tắm hết sức trang trọng, các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu bậc nhất quốc tế. Trang bị hệ thống lý do hòa trung tâm 2 chiều giúp tiết kiệm, tối ưu hóa cảnh quan và công năng sử dụng. Với tầm cảnh nhìn kênh ra công viên hồ điều hòa mở từ những logia rộng rãi, bảo vệ bởi ban công kính sang trọng, đem đến một không gian mở tuyệt mỹ cho người tận dụng. Toàn bộ những căn hộ chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ tận dụng hộp kính Low – E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế được tia UV đồng thời giảm thiểu điện năng tiêu thụ tối đa.

Kiến trúc căn hộ từ 13 – 24 tầng


Mặt bằng từ tầng 13 đến tầng 24 chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ được bố trí bởi 15 nhà, chia thành 2 Block. Mỗi Block đều có 3 thang máy người dân, 1 thang máy hàng hóa và 1 thang bộ thoát hiểm. Tất cả các nhà từ 13 – 24 tầng đều được Kiến trúc vuông vắn, đảm bảo lấy được ánh sáng tự nhiên 100% toàn bộ những phòng ngủ của từng căn hộ.



Thiết kế chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ từ 13 – 24 tầng với tiết diện 75 m2 – 126,6 m2. Các căn hộ tại căn hộ chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ đều được cung cấp hệ thống bồn tắm hết sức trang trọng, các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu bậc nhất thế giới. Trang bị hệ thống lý do hòa trung tâm 2 chiều giúp tiết kiệm, ưu việt hóa không gian và chức năng sử dụng

Với tầm view kênh ra công viên hồ điều hòa mở từ những logia rộng rãi, bảo vệ bởi ban công kính sang trọng, đem lại một không gian mở tuyệt vời cho người tận dụng. Toàn bộ những căn hộ chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ sử dụng hộp kính Low – E giúp cân bằng nhiệt, giảm được tia UV đồng thời giảm thiểu điện năng tiêu thụ tối đa. Nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu kính ốp bếp đẹp được ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng bếp chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: