LIỀN KỀ DAHLIA HOMES SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT


Được biết đến như một thiên đường màu xanh – sản phẩm liền kềdahlia homes còn được gọi với cái tên “hoa thược dược” với một không gian xanh thoáng đặc biệt bao phủ quanh căn hộ. Mọi thứ càng trở nên đắt giá hơn khi chủ đầu tư chú trọng đặc biệt tới tiện ích của căn hộ giúp nâng tầm dự án và thu hút đông đảo khách hàng.

TẠO CHIỀU SÂU CHO KHÔNG GIAN SỐNG

Quy hoạch sắc nét này tiếp tục đóng góp phần tạo nên chiều sâu cho không gian sống và mang tới góc nhìn trải dài mang lại cư dân, từ khu vực công viên chiếc rốn rộng lớn cho đến trung tâm thương mại mờ mịt gần gần cạnh dưới.

Các giới chuyên gia đánh giá và nhận định, sản phẩm biệt thự gamuda vào quy hoạch, thì góc nghiêng 45 độ nhưng vẫn luôn được coi là đẹp nhất bởi góc này khiến khối rõ rệt nhất mang lại dự án và là đón đc phía sáng tự nhiên, mang tới những khoãnh khắc lý tưởng mỗi sớm bình minh vào chính ngôi nhà của mình.

Đại diện thay mặt chủ đầu tư chi tiêu cũng share, chúng ta sẽ phải tính toán kỹ càng bởi quy hoạch này tác động luôn mang đến thông số diện tích S dành cho các lợi ích tiếp giáp căn hộ. Tuy vậy, cũng chính góc nghiêng này đã hình thành một không gian hợp lý trên tầng 5, để bố trí tổng thể tiện lợi tươi trẻ, làm nên dấu ấn riêng cho toàn đầu tư.

Tiêu biểu giống như công viên trên cao, bảo đảm tính riêng tư cùng với các khu vực thư giãn hấp dẫn hoặc hồ bơi lội tràn bờ gồm hệ thống xử lí nước phát triển... Đây đều là những lợi ích gia tăng giá trị ở cùng với chất lượng chuẩn 5*.

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU SỰ KỲ VỌNG

Quan trọng đặc biệt, so với người sở hữu tại các dịch vụ trên tầng 5 được xem như "tầng trệt trên không", tiếp tục còn thuận tiện hơn thế nữa khi chỉ việc bước qua ngưỡng cửa sẽ có thể dễ dàng hưởng trọn một khuôn viên mát mẻ, phòng con em mình cũng như gia đình sẽ có được các giờ phút giải trí hoàn toàn mặt nhưng tiện ích độc đáo và khác biệt và sang trọng.

Nói theo cách khác, Khu Đô Thị Gamuda Land đã phát huy cao nhất công năng của toà căn nhà cũng như tận dụng tối đa mọi diện tích S nhằm kiến tạo nên những không gian sống cao cấp, đem đến trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho các công dân tương lai.

Sản phẩm nhà liền kề gamuda có sức hút mạnh mẽ tới thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là khu vực phía Nam thủ đô. Một sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt khi cả không gian xung quanh căn hộ lẫn tiện nghi của căn hộ đều khiến con người ta đều cảm thấy hài lòng và dễ chịu. Liền kề Dahlia Homes -  Một sản phẩm đặc biệt từ nhà đầu tư Gamuda Land hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường Hà Nội trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: